THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Podcast

GAMECO Podcast

Chào mừng đến với thế giới Podcast của GAMECO. Đây là ngôi nhà của các chương trình mà bạn yêu thích trên GAMECO. Đặc biệt ở chỗ, với phiên bản podcast, bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới âm thanh. Chúng tôi làm phiên bản podcast là để dành riêng cho những người không có thời gian xem video, hay đơn giản chỉ là muốn thư giãn và tìm hiểu thông tin thông qua âm thanh.

 

Nghe giống như lúc nghe radio hồi xưa nhỉ. Đúng vậy, Podcast là chuẩn mực mới của Radio, và GAMECO tự tin đem tới cho bạn những show Podcast chất lượng nhất để bạn luôn được cập nhật và giải trí mọi lúc mọi nơi.

Our Hosts

Mở Khóa

Chương trình Xbox trên internet số 1 tại Việt Nam đến với bạn hàng tuần khi đây là nơi thảo luận những tin tức, trò chơi và ý kiến về hoạt động của Xbox, Microsoft.

Đoạt Cúp

Chương trình PlayStation số 1 Việt Nam đến với bạn hàng tuần với những tin tức và ý kiến thú vị và gây tranh cãi nhất về các trò chơi, giải trí và tất cả những thứ liên quan đến các hệ máy lớn của Sony.

Nintender

Một cuộc phiêu lưu khám phá mọi khía cạnh của Nintendo: trò chơi, tin tức, quan điểm và tranh cãi. Hãy nghe suy nghĩ của chúng tôi về các hệ máy phổ biến nhất của Nintendo.

SEARCH