THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Forza Horizon 5 mở bản tải trước với dung lượng hơn 100 GB

Những người chơi đặt hàng trước hoặc đăng ký Xbox Game Pass cũng đã có thể tải tựa game này.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 09/11/2021, 04:56

Forza Horizon 5 đã tiến tới Gone Gold và đang hoàn tất quá trình phát triển, vì vậy nhà phát triển Playground Games đã chuyển sang chế độ tải trước cho cả PC và Xbox. Dung lượng để chơi được trò chơi này sẽ thay đổi theo từng nền tảng, cụ thể là bạn sẽ phải cần 103 GB để chơi được tựa game đua xe lấy bối cảnh ở Mexico này trên PC. Ngoài ra, một số nền tảng khác cũng cần có dung lượng khác cụ thể như sau:

Xbox Series X/S: 103 GB
Xbox One: 116 GB
Windows và Steam: 103 GB

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Forza-Horizon-5_avt Forza Horizon 5 mở bản tải trước với dung lượng hơn 100 GB

Bất kỳ ai có đăng ký Xbox Game Pass hoặc đã đặt trước Forza Horizon 5 đều có thể tải trước trò chơi ngay bây giờ, tuy nhiên khả năng cao là sẽ có một bản patch Day 1 được tung ra đúng vào ngày ra mắt của tựa game này. Nếu điều đó thật sự xảy ra thì game thủ đã tải Horizon sẽ phải download thêm một chút trước khi được chơi, nhưng đây không phải là vấn đề bởi họ đã có sẵn hơn 100GB dữ liệu game trong máy.

Ngày phát hành chính thức của Forza Horizon 5 sẽ rơi vào ngày 9/11 và các game thủ sẽ có cơ hội chơi sớm hơn nếu muốn. Những người mua Forza Horizon 5 Premium Edition sẽ có quyền truy cập sớm vào trò chơi trước 4 ngày khi ra mắt, nghĩa là vào ngày 5/11, điều này là hoàn toàn xứng đáng với số tiền mà người chơi đã bỏ ra để mua bản Premium Edition.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH