THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Nhà sản xuất Elden Ring xác nhận sắp hoàn thành game

Elden Ring sẽ ra mắt năm 2022.

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Cập nhật: 07/10/2021, 11:33

Elden Ring sẽ ra mắt vào tháng 1 năm sau, và kể từ đó đến giờ From Software khá kín tiếng cho đến preview gần đây nhất vào tháng 8. Yasuhiro Kitao, nhà sản xuất chính của tựa game đã tiết lộ một chút thông tin cho tờ Famitsu trong khuôn khổ Tokyo Game Show rằng Elden Ring trong giai đoạn phát triển cuối một cách lặng lẽ.

New Elden Ring Details and Images Drop at Gamescom 2021

Chúng ta đã biết một số thông tin về bối cảnh thế giới mở trong Elden Ring, nơi người chơi có thể thoải mái thực hiện nhiệm vụ và tự do khám phá. Kitao còn cho biết thêm rằng cấu trúc map sẽ khá kỳ lạ. Người chơi sẽ chưa từng nhìn thấy nó trên bất kỳ tựa game nào của From.

Map trong Elden Ring sẽ là hệ thống cho bạn đến mọi nơi bạn muốn, và cũng sẽ cho bạn biết khi nào bạn gặp nguy hiểm. Người chơi có thể tìm thêm các mảnh mở rộng bản đồ sẽ giúp bạn đánh dấu nơi muốn đến rồi tìm đường nhờ một luồng sáng trên cao dẫn đường.

Có khá ít thông tin cho đến khi Elden Ring được ra mắt vào năm 2022. Cho đến lúc đó, hãy cập nhật mọi thông tin về Elden Ring trên GAMECO.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH