THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Netflix mua lại nhà phát triển của tựa game Oxenfree

Oxenfree 2 vẫn đang trong giai đoạn phát triển

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Mới đây, công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến phim hàng đầu công bố đã mua lại thành công nhà phát triển của tựa game Oxenfree – Night School Studio trong một nỗ lực tiếp tục mở rộng mảng phát triển game của họ. Oxenfree đã từng được ca ngợi rất nhiều khi ra mắt năm 2016. Studio phát triển game này tiếp tục sản xuất hậu bản cho nó có tên Oxenfree 2, nó sẽ tiếp tục thuộc quyền sở hữu của Netflix.

Sean Krankel, đồng sáng lập của Night School Studio cho hay “Studio của chúng tôi muốn kéo dài câu chuyện và tham vọng trong thiết kế của mình qua các trò chơi độc đáo, đặc biệt” “Netflix đã cung cấp cho các nhà sản xuất phim điện ảnh, phim truyền hình và bây giờ là trò chơi để tạo ra những cung bậc giải trí tuyệt vời cho hàng triệu người. Những khám phá của chúng tôi trong lối chơi, thêm vào đó là sự giúp đỡ đến từ Netflix cho phần cốt truyện là một sự kết hợp rất tự nhiên. Như kiểu cả hai bên kết hợp với nhau là theo bản năng”

Đây là thương vụ thâu tóm game studio đầu tiên của Netflix, và chắc chắn là không phải cuối cùng. Cả Netflix và Night School đều chưa ra bất kỳ thông báo nào về việc Oxenfree 2 có xuất hiện trên các nền tảng chơi game trực tuyến, chúng ta cũng không biết là Netflix sẽ phát hành game qua đâu tương tự như hồi phát hành phim tương tác “Bandersnatch Black Mirror”. Hãy chờ thêm những thông tin đến từ hai bên.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH