THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

HBO tiết lộ cái nhìn đầu tiên về phim truyền hình The Last of Us

Xem Pedro Pascal và Bella Ramsay trong vai Joel và Ellie.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 27/09/2021, 10:42

Vào Chủ nhật tuần qua, HBO đã chia sẻ tấm hình sản xuất đầu tiên của phim truyền hình The Last of Us, với sự tham gia của Pedro Pascal trong vai Joel và Bella Ramsey trong vai Ellie. Hình ảnh cho thấy bộ đôi từ phía sau, mỗi người đeo ba lô đã mòn vốn đặc trưng của họ và nhìn chằm chằm vào xác chiếc máy bay thương mại bị phá hủy ở phía xa.

Joel mặc một chiếc áo sơ mi denim màu xanh và cầm một chiếc áo khoác Carhartt trên tay, trong khi Ellie mặc một chiếc áo hoodie màu hồng đậm – tương tự như chiếc áo cô ấy mặc trong trò chơi đầu tiên.

Tấm ảnh này kỷ niệm cho hai dịp. Đầu tiên, HBO xác nhận rằng loạt phim chính thức được sản xuất trước thời điểm phát hành năm 2022. Nhưng ngày 26 tháng 9 cũng là ngày đầu tiên bùng phát dịch bệnh trong The Last of Us, phần game đã chứng kiến ​​sự ra đi của cô con gái nhỏ của Joel và đẩy thế giới vào tận thế mà người chơi đã trải qua hai phiên bản.

Trong tweet tiết lộ tấm ảnh này của mình, HBO đặc biệt nhắc đến Craig Mazin và Neil Druckmann. Mazin được biết đến với phim truyền hình về Chernobyl với tư cách là nhà văn kiêm nhà sản xuất, và cũng đảm nhận vai trò tương tự trong The Last of Us. Trong khi Druckmann là đồng chủ tịch của Naughty Dog, đồng đạo diễn và viết kịch bản gốc của trò chơi The Last of Us, đồng thời là đồng biên kịch / điều hành sản xuất của loạt phim HBO.

Druckmann, Mazin, Pascal và Ramsey đều đã chia sẻ hình ảnh vào tối Chủ nhật:

Từ phía sau, các mô tả trông gần giống với phiên bản trong game của họ – điều mà Druckmann đặc biệt nêu ra trong tweet của mình. Ngay cả những chi tiết nhỏ như băng keo trên balo của Joel hay ghim Firefly của Ellie cũng rất giống với hình ảnh đại diện trong trò chơi.

Bộ phim truyền hình The Last of Us hiện dự kiến sẽ có sáu tập và sẽ ra mắt vào năm sau.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH