THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Alan Wake Remastered sẽ lên Switch?

Tin được không?!?

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Cập nhật: 22/09/2021, 09:54

Trong sự kiện Playstation Showcase vừa qua chúng ta đã được chiêm ngưỡng trailer của Alan Wake Remastered. Sự trở lại này rất có thể sẽ xuất hiện trên nền tảng Nintendo Switch, theo một bảng đánh giá của chi nhánh trung gian bên Brazil.

Thực chất khá nhiều thông tin bị lộ ở những bảng đánh giá như thế này trong quá khứ, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể cân nhắc một số thông tin ở đây. Alan Wake Remastered từng được thông báo là sẽ xuất hiện trên PC, Xbox One, PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S nhưng chưa có thông tin gì về Switch.

Tựa game này có thể chạy 60FPS, 4K trên các nền tảng tương thích khác, đồng thời sẽ gỡ bỏ quảng cáo về các sản phẩm đời thực trong tựa game vì đã hết hạn hợp đồng.

Qua một cuộc nói chuyện với Axios, Remedy nói rằng fan “chắc chắn sẽ cần phải chú ý vào bản remastered lần này”. Có vẻ như Remedy sẽ chơi lớn, tựa game sẽ có những chi tiết hoàn toàn mới và có thể Remedy sẽ liên kết nó với các tựa game khác trong vũ trụ của mình, bằng một cách nào đó.

Tượng đài game kinh dị Alan Wake đang giảm giá xuống "0 đồng", nhanh tay  tải ngay kẻo lỡ
Tượng đài game kinh dị của game thủ Việt Nam

Epic Games và Remedy đã tiếp tục hợp tác với nhau trong một tựa game, nhiều người cho rằng sẽ là phần tiếp theo nào đó nhưng chưa có một thông tin chính thức nào.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH