THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Tales of Arise trở thành phiên bản bán chạy nhất lịch sử dòng game Tales of

Tales of Arise chi cần hơn một tuần để bán được hơn 1 triệu bản trên toàn thế giới.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 24/09/2021, 05:38

Tựa game JRPG mới nhất của Bandai Namco đã có một màn khởi động không thể tốt hơn khi đánh bại kỷ lục “nhiều người chơi cùng lúc trên Steam” của các đàn anh đi trước như Tales of Berseria và Tale of Zestiria. Không chỉ thế, nhà phát hành còn tự hào thông báo rằng Tales of Arise hiện đang bán được hơn 1 triệu bản trên toàn cầu.

Việc đạt được hơn 1 triệu bản bán ra chỉ sau vài ngày phát hành trên Steam đã giúp cho Tales of Arise trở thành phiên bản bán chạy nhất trong lịch sử series game Tales of. Ngoài ra, cũng nhờ vào thành tựu này mà tổng số lượng game bán ra trên toàn cầu của cả series Tales được đạt mức 25 triệu bản. 

Có thể nói, đây hoàn toàn là một thành tích rất đáng nể, nhưng nếu nói là bất ngờ thì cũng không hẳn vậy vì tựa game này được giới phê bình đánh giá rất cao. Trên Metacritic cũng cho thấy điểm đánh giá trung bình của Tales of Arise rơi vào khoảng 83 tới 87 điểm tùy nền tảng.

Và các bạn có thể đón đọc bài review chi tiết tựa game này của GAMECO và chúng tôi đã chấm 9 trên 10 cho siêu phẩm này.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH