THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Insomniac tiếp tục bắt tay với Marvel cho ra mắt Wolverine

IP tiếp theo của Insomniac tạo nên sự bất ngờ trong sự kiện Playtation Showcase tháng 9

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Cập nhật: 10/09/2021, 06:06

Màn tiết lộ tuy ngắn nhưng chúng ta cũng đủ thấy hình ảnh về nhân vật rất được yêu thích trong Marvel. Wolverine đội một chiếc mũ cao bồi, nặc áo sơ mi ca rô, trên tay là một cốc rượt whiskey. Có vẻ như anh đang ơ trong một quán bar, cảnh tiếp theo là bóng lưng của một người đàn ông đang bước tới.

Wolverine là IP mới tiếp theo mà Insomniac hợp tác với Marvel sau series Spider-Man đình đám. Vai trò đạo diện của tựa game này sẽ dành cho Brian Horton và Cameron Christin, trong đó Cristin là giám đốc sáng tạo của Spider Man Miles Morales. Chúng ta chưa biết nhiều về tựa game, nhưng trong một bài viết trên Playstation blog so sánh với hình tượng Spider Man, thì cả hai nhân vật đều có thiên hướng anh hùng giúp đỡ người yếu thế.

Chúng ta vẫn chưa có ngày ra mắt, tuy nhiên thì có vẻ tựa game này sẽ độc quyền trên Playstation, hoặc kể cả độc quyền trên PS5 vì chúng ta có thể thấy câu “được phát triển cho PS5”.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH