THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Battlefield 2042 đã hé lộ 4 class nhân vật trong gameplay trailer mới nhất

4 class đặc trưng của Battlefield nhưng có những trang bị rất "tương lai".

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 10/09/2021, 03:16

Một đoạn gameplay trailer của Battlefield 2042 được EA đăng tải mới đây, đã cho ta một cái nhìn cận cảnh hơn về những class trong phiên bản mới nhất của Battlefield này. 4 class bao gốm Assault(công kích), Support(hỗ trợ), Engineer(công binh) và Recon(trinh thám) mỗi class sẽ có kỹ năng và đặc điểm đặc biệt riêng.

Như thông tin trong trailer mới này thì ở class Assault một người lính đến từ Canada tên Webster Mackay, sẽ đại diện cho class này với trang bị grappling hook, nó giúp anh ta di chuyển nhanh hơn qua các chướng ngại vật. Với đặc điểm là Nimble cho phép anh di chuyển cũng như là ngắm bắn nhanh hơn các class khác.

Maria Falck đến từ Đức là một bác sĩ chiến trường(combat medic) cô ta sẽ đại diện cho class support với khả năng hồi sinh đồng đội và “bơm máu” cho họ bằng khẩu súng lục S21 rất tân tiến của mình.

Đại diện cho class Engineer là Pyotr “Boris” Guskovsky nghe cái tên đã thấy đậm chất Nga ở đây rồi, là một chuyên gia về vũ khí. Boris tin tưởng súng trụ SG-36 của mình khi xông pha chiến trận, súng trụ này của anh có thể tự phát hiện và bắn hạ kẻ địch trong một phạm vi nhất định, bên cạnh đó với kỹ năng điều khiển trụ súng, Boris cũng sẽ thấy những kẻ địch đang bị trụ súng phát hiện.

Cuối cùng là Wikus “Casper” Van Daele đến từ Nam Phi và là đại diện cho class Recon, anh được trang bị OV-P Drone có thể phát hiện đối thủ từ xa cũng như sử dụng EMP của Drone để quấy rối đối phương, ngoai ra anh cũng có cảm biến chuyển động, giúp Casper có thể biết được có kẻ địch nào đang ở gần mình không.

Và đây mới chỉ là 4 gương mặt đại điện cho 4 class của Battlefield 2042, game sẽ còn 6 chuyên gia nữa chưa lộ mặt, hãy cùng chờ đợi nhé vì họ cũng sẽ được hé lộ sớm thôi.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH