THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Netflix đang phát triển Live-Action TV Show dành riêng cho Pokemon

TV Show này sẽ do Joe Henderson (biên kịch của Lucifer, 11.12.63) chỉ đạo sản xuất

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Theo một nguồn tin tiết lộ với tờ báo Variety, Netflix và The Pokemon Company đang hợp tác cùng nhau cho ra một Live-Action TV Series cho Pokemon. Hiện tại chương trình này đang trong công đoạn sản xuất đầu tiên và vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn. Dự án được mô tả là gần với giai đoạn”chớm phát triển”, vậy nên nó vẫn chưa phải là một thương vụ chính thức.

Vậy nên chúng ta vẫn chưa có thông tin chính thúc nào về cốt truyện, dàn cast hay ngày phát hành. Tuy nhiên, Joe Henderson, biên kịch đứng sau bộ phim Lucifer và 11.12.63 sẽ là chỉ đạo biên kịch và là giám đốc sản xuất.

Trong báo cáo của Variety, Pokemon series có điểm tương đồng so với Detective Pikachu 2019, có sự kết hợp giữa live-action và những yếu tố CGI. Thám tử Pikachu 2019 với sự góp mặt của Ryan Reynolds và Justice Smith là một thành công lớn rồi trở thành bộ phim chuyển thể từ video game có doanh thu lớn nhất nước Mỹ cho đến khi Sonic soán ngôi.

Neflix và Henderson hiện tại chưa có phản hồi gì với tờ Variety.

Nhìn về lịch sủ, Neflix và Pokemon đã có mối quan hệ làm ăn với nhau từ trước. Neflix hiện tại đang sở hữu series Pokemon: Indigo League và Pokemon Journeys ở thị trường Mỹ. Vậy là sau những giao kèo của dịch vụ xem phim trực tuyến lớn nhất thế giới với Ubisoft cho Far Cry, Splinter Cell, The Division, Assasin’s Creed; Pokemon có thể sẽ là series phim tiếp theo lên sóng.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH