THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Những tựa game mới hay nhất trong tháng 7

Mùa hè trong tháng này thật sôi động!

Bởi Nguyễn Minh Đức

Cập nhật: 13/07/2021, 11:05

Mùa hè vẫn tiếp tục diễn ra, và trong tháng 7 này, chúng ta sẽ được chơi những tựa game vô cùng hứa hẹn sẽ giúp bạn giải trí mùa hè này cực đã.

1. Crowfall (PC)

Mở đầu cho danh sách này là 1 tựa game MMORPG kết hợp với sinh tôn và xây dựng. Bạn có thế PVP như trong battle royale hoặc thoả sức xây dựng thành trì của mình và đi khám phá thể giới cũng như tăng cường sức mạnh. Game hứa hẹn sẽ cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và vui vẻ cùng bạn bè.

2. Black Skylands (PC)

Black Skylands là một trò chơi hành động / nhập vai có góc nhìn từ trên xuống. Trái đất nay đã được biến thành hàng ngàn hòn đảo bay. Những người sống sót đang tranh giành tài nguyên. Bạn sẽ vào vai một thuyền trưởng phi thuyền muốn đến Black Skylands, để làm như vậy, bạn phải tiêu diệt lũ quái vật thù địch và tìm lại hòa bình và thịnh vượng cho người dân trên tàu của bạn.

3. Death Door (PC, Xbox)

Lại 1 tựa game RPG khác với phong cách giông với Hades được phát triển bởi Acid Nerve và được Devolver Digital phát hành. Bạn sẽ được nhập vai vào 1 con quạ, với những vũ khí lạ mắt những phong cách chiến đấu lại vô cùng bắt mắt. Thế giới trong game mang màu sắc hơi trầm nhưng lại sinh động 1 cách lạ thường.

4. Tribes of Midgard (PC, Playstation)

Tribes of Midgard là một game hành động nhập vai sinh tồn sắp ra mắt, được phát triển bởi Norsfell Games và được xuất bản bởi Gearbox Publishing. Trò chơi sẽ được phát hành cho Windows, PlayStation 4 và PlayStation 5 vào tháng 7 năm 2021.

Ngoài cách chơi solo, người chơi cũng có thể thành lập một bộ lạc gồm 10 người chơi và chơi hợp tác. Khám phá, khai thác và xây dựng để bảo vệ cây thần là nhiệm vụ chính trong game. Game sẽ mang đến những hành trình khám phá cùng với bạn bè ở vùng đất thiêng liêng của người Viking.

5. The Ascent (PC, Xbox)

The Ascent là một trò chơi điện tử nhập vai hành động theo chủ đề cyberpunk sắp ra mắt được phát triển bởi studio trò chơi độc lập Thụy Điển Neon Giant và được phát hành bởi Curve Digital cho Microsoft Windows, Xbox Series X/S và Xbox One vào ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Nếu bạn đã chán việc gặp bug trong Cyperbunk 2077 thì hãy tìm bến đỗ mới là The Ascent, dù game có góc nhìn từ trên xuống nhưng vẫn hứa hẹn mang lại cho bạn những trải nghiệm game thú vị và đặc sắc nhất.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH