THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Phiên bản mới nhất của Nintendo Switch được ra mắt

Nintendo Switch Oled liệu có làm hài lòng những fan đang chờ đợi Nintendo Switch Pro?

Bởi Dương Thu Dương

Cập nhật: 07/07/2021, 10:28

Vậy là sau những kỳ vọng về một thiết bị nâng cấp của Nintendo Switch bấy lâu nay, hôm nay chúng ta đã có thông tin chính thức về một phiên bản mới nhất của Nintendo Switch mang tên Nintendo Switch (OLED Model).

Đúng như cái tên Oled model, phiên bản mới nhất của Nintendo Switch này được trang bị một màn hình hiển thị Oled 7-inch, nó sẽ đem đến những hình ảnh và màu sắc sống động hơn nhưng với độ phân giải 720p liệu nó có thực sự hợp lý?

Bên cạnh màn hình Oled, phiên bản mới nhất này có thêm vài thay đổi ở chân chống của máy, với chân chống mới ta có thể điều chỉnh và chọn góc độ dẹp nhất để tối ưu hóa trải nghiệm.

Ngoài ra Nintendo Switch (OLED Model) có thêm cổng LAN khi sử dụng ở chế độ TV, bộ nhớ cũng được tăng lên thành 64 GB để có thể lưu nhiều dữ liệu hơn và hệ thống âm thanh đã được nâng cấp so với phiên bản Nintendo Switch trước.

Đây là phiên bản mới nhất của Nintendo Switch, nhưng nó có thực sự là những gì mà fan của dòng máy này mong muốn? Vì phần lớn fan của Nintendo Switch đều chờ đợi một sự nâng cấp về phần cứng để có thể có những trải nghiệm tốt hơn.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH