THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Ghost of Tsushima Director’s Cut được thông báo ra mắt trên PS4/PS5

Thêm đảo, thêm vũ khi và thêm hơn nữa.

Bởi Nguyễn Quỳnh Phong

Cập nhật: 02/07/2021, 10:58

Ghost of Tsushima Director’s Cut vừa được Sony công bố sẽ ra mắt trên hai hệ máy là PS4 và PS5. Phiên bản nâng cấp trọn gói này sẽ bao gồm những nâng cấp đồ họa và trải nghiệm tay cầm dành riêng cho PS5 cũng như bổ sung nội dung chơi mới với tên gọi Iki Island. Phiên bản dành cho hai hệ máy sẽ ra mắt vào 20 tháng 8 tới đây.

Như tiêu đề của phiên bản này, Ghost of Tsushima Director’s Cut sẽ bao gồm phiên bản game gốc và bổ sung nội dung chơi là khám phá hòn đảo Iki với nhân vật chính vẫn là Jin Sakai. Đảo Iki là một ngôi đảo láng giềng ngay bên cạnh Tsushima và điều này không khác gì mở ra một chương mới trong chuyến hành trình của Jin. Bên cạnh việc khám phá môi trường của khu vực mới, cốt truyện của game cũng sẽ được viết tiếp mặc dù Sony vẫn chưa tiết lộ quá nhiều về điều này. Ngoài ra, không chỉ những bổ sung trên, game cũng sẽ cung cấp thêm nhiều vũ khi, áo giáp và các chiêu thức mới nhằm biến Jin trở thành cỗ máy hủy diệt đáng sợ.

Những tính năng mới trên PS5

Trong phiên bản nâng cấp này, người chơi sẽ nhận ra sự rõ rệt nhất khi chơi ở ngôn ngữ tiếng Nhật khi lần này phần chuyển động môi đã được đồng bộ lại để chuẩn khớp với cử động của nhân vật. Ngoài ra, PS5 cũng sẽ cung cấp hai cơ chế đình đám hiện nay là Haptic Feedback và Adaptic Triggers nên trải nghiệm game lần này sẽ đem tới nhũng cảm giác khác biệt khi combat cho game thủ. Âm thanh 3D cũng sẽ được cải thiện giúp người chơi có cảm giác hòa mình trong tiếng gió bạt ngàn nơi giữa đảo Tsushima. Với cấu hình mạnh mẽ, game sẽ đảm bảo chạy ở độ phân giải 4K với 60FPS được ổn định. Trên hết, tin vui nhất chính là người chơi PS4 có thể đem file save của mình và chuyển lên PS5 để có thể trải nghiệm liên tục thay vì từ đầu.

Chi phí của bản nâng cấp

Với những người đang sở hữu phiên bản PS4, họ có thể nâng cấp lên bản Director’s Cut theo nhiều cách khác nhau.

– Người dùng PS4 có thể pre-order bản nâng cấp này với giá 19.99$.
– Người dùng PS4 sở hữu Director’s Cut có thể nâng cấp lên bản PS5 với giá 9.99$.
– Bất kì ai có phiên bản game gốc PS4 sẽ được nâng cấp lên bản PS5 với giá 29.99$.
– Với những ai mua phiên bản nâng cấp trọn gói này trong lần đầu thì giá của nó lần lượt sẽ là 70$ trên PS5 và 60$ trên PS4.

Ghost of Tsushima là một tựa game hành động thế giới mở đặt trong bối cảnh thời phong kiến tại Nhật Bản khi bị Mông Cổ xâm lược. Người chơi vào vai Jin Sakai trên con đường lựa chọn trở thành 1 samurai đích thực hay 1 ninja bỏ đi tính anh hùng, cương trực chỉ để giải cứu quê hương mình. Hãy xem bài đánh giá của GAMECO cho tựa game này khi chúng tôi đã chấm với con số 10/10.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH