THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Xbox là Console Chính Thức của Battlefield 2042

DICE và EA đã công bố những đối tác chính thức của họ cho màn phát hành Battfiefield 2042, và Xbox Series X|S của Microsoft là một trong số đó.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 01/07/2021, 03:37

Nhà phát triển DICE và nhà phát handh Electronic Arts đã công bố màn hợp tác với Microsoft để chọn Xbox là console chính thức của Battlefield 2042. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Battlefield 2042 sẽ độc quyền trên Xbox.

Nói một cách chính xác, Xbox Series S và Series X là “console chính thức của Battlefield 2042”, trong thông cáo báo chí gửi đến các đơn vị truyền thông. Cả ba đều cho biết điều này được thực hiện để “đảm bảo rằng phần tiếp theo trong series Battlefield là phiên bản tốt nhất.” Chưa rõ chính xác cách DICE và EA sẽ tận dụng phần cứng của Xbox Series X | S như nào hoặc điều này có ý nghĩa gì đối với người chơi Battlefield 2042 trên các nền tảng khác.

DICE và EA cũng đã công bố bốn mối quan hệ với các đối tác khác để chuẩn bị cho việc phát hành Battlefield 2042 vào tháng 10 này: Nvidia (cho “trải nghiệm PC đỉnh cao”), Logitech (để “đảm bảo người chơi có tích hợp Logitech”), Polaris (để “mang lại cho người chơi cơ hội vận hành xe quận sự Polaris một cách tốt nhất trong Battlefield 2042 “) và WD_BLACK (để đảm bảo” game thủ có trải nghiệm chơi game tốt nhất có thể”).

Tất cả năm mối quan hệ đối tác dường như đã được ký kết để tăng cường hiệu suất chơi game của Battlefield 2042 trên cả PC và Xbox. Cả DICE và EA đều chưa xác định liệu những thỏa thuận này có ảnh hưởng đến trò chơi trên hệ máy PlayStation hay không, mặc dù Battlefield 2042 sẽ ra mắt trên PS4 và PS5 vào tháng 10 này.

Chúng ta sẽ được thấy nhiều hơn về Battlefield 2042 trong EA Play Live, bao gồm cả chế độ chơi hoàn toàn mới, vào ngày 22 tháng 7. Đô vật chuyên nghiệp và người dẫn chương trình truyền hình G4 Austin “Xavier Woods” Watson sẽ làm MC của sự kiện.

Battlefield 2042 là phần mới nhất trong loạt game bắn súng quân sự lâu đời. Trong lần này, trọng tâm là các trận chiến quy mô lớn hơn; Battlefield 2042 có 128 người chơi mỗi trận trên bảng điều khiển và PC hiện tại, mặc dù các máy chủ sẽ có nhiều bot nếu người chơi thực không thể lấp đầy các vị trí.

Battlefield 2042 ra mắt vào ngày 22 tháng 10 cho PC, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X | S.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH