THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Bayonetta 3 vẫn tồn tại và đang ‘tiến triển tốt’

Chính xác là năm thứ mười một liên tiếp, Nintendo đã tổ chức buổi giới thiệu E3 Direct khác mà không đề cập đến tựa game Bayonetta 3.

Bởi Dương Thu Dương

Mặc dù ra mắt trở lại tại Game Awards 2017 với tư cách là một tựa game độc ​​quyền của Switch, trò chơi đã im hơi lặng tiếng trong nhiều năm kể từ khi chỉ có các bản cập nhật đến dưới dạng một lời hứa mơ hồ rằng gane vẫn đang phát triển, giữ cho hy vọng ấy tồn tại. Nintendo đã cung cấp một bản cập nhật khác như vậy trong một cuộc phỏng vấn gần đây với GameSpot.

Tamoor Hussain của GameSpot đã phỏng vấn Nate Bihldorff và Bill Trinen của Nintendo Treehouse về việc buổi giới thiệu tại E3 của công ty và kết thúc cuộc trò chuyện vui vẻ bằng cách đặt câu hỏi: Bayonetta 3 ở đâu? Bihldorff bắt đầu bằng cách xác nhận rằng trò chơi “chắc chắn vẫn tồn tại” với Trinen nói thêm rằng Bayonetta 3 không chỉ có thật mà còn “đang tiến triển tốt”.

“Chúng tôi thích hiển thị mọi thứ khi chúng tôi sẵn sàng cho chúng xem và chắc chắn chúng tôi thích hiển thị mọi thứ khi chúng tôi nghĩ rằng các nhà phát triển đã sẵn sàng cho chúng xem”, Trinen giải thích trước khi nói với người hâm mộ “hãy chú ý theo dõi”.

Đó là một bản cập nhật nhỏ, nhưng còn hơn không vì chúng ta vẫn chưa biết gì về Bayonetta 3 hoặc bản phát hành dự kiến ​​của nó. Đoạn phim duy nhất của trò chơi vẫn là đoạn trailer đầu tiên có cảnh cô phù thủy chiến đấu với một thực thể hùng mạnh và dường như sẽ xuất hiện sau khi thua cuộc. Tin đồn cho thấy trò chơi sẽ xuất hiện trở lại khi Nintendo công bố Switch Pro.

Trong khi E3 Direct của Nintendo không có bất kỳ sự xuất hiện nào từ mụ phù thủy quyến rũ, nó vẫn có những thông báo thú vị dưới dạng Metroid Dread và tiết lộ về lối chơi của phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Trong thời gian chờ đợi, hãy nhắc nhở bản thân về những thời điểm tốt hơn khi trò chơi Bayonetta từng ra mắt bằng cách chơi lại một số phần đầu tiên.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH