THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Phiên bản Dead Space mới có khả năng được tiết lộ tại sự kiện EA Play

Sẽ là điều tuyệt vời nếu thấy series này quay trở lại.

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Cập nhật: 23/06/2021, 11:22

Những người trong ngành gợi ý rằng có khả năng sẽ có một tựa game Dead Space mới sẽ được tiết lộ tại sự kiện EA Play tháng tới.

Đã khoảng 8 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng một tựa game thuộc series Dead Space được phát hành.

Đã khoảng 8 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng một tựa game thuộc series Dead Space được phát hành, nhưng người hâm mộ của series kinh dị sinh tồn này vẫn đang mong ngóng chờ đợi sự trở lại của tựa game. Mặc dù EA đã tỏ ra không mấy quan tâm đến series Dead Space trong những năm gần đây, nhưng điều đó sẽ sớm thay đổi. Một tin đồn trên mạng internet mới đây đã gợi ý rằng một sự hồi sinh của Dead Space rất có thể sẽ được công bố trong sự kiện EA Play vào ngày 22 tháng 7.

Theo báo cáo của VGC, Jeff Grubb của GamesBeat gần đây đã gợi ý rằng EA sẽ tiết lộ một tựa game mới tại sự kiện EA Play vào ngày 22 tháng 7. Grubb tin rằng tựa game sẽ đến từ “một IP có sẵn” và “chúng ta sẽ được thấy nó … nếu chúng ta không chết trước. ” Câu nói này đặc biệt dẫn đến suy đoán rằng EA rất có thể sẽ tiết lộ một số thông tin về tựa game Dead Space mới tại sự kiện EA Play, và có thể tựa game sẽ được phát triển bởi studio của Star Wars là Squadrons EA Motive.

Có thể câu nói của Grubb không hề nhắc đến Dead Space và EA không hề có kế hoạch nào hồi sinh tựa game. Nhưng nếu EA thật sự mang trở lại series này, câu hỏi được đặt ra là đó sẽ là tựa game như thế nào. Có thể đó sẽ là bản remaster của Dead Space hoặc một bộ sưu tập 3 tựa game gốc, được cải tiến cho các hệ máy console hiện đại giống như cách mà EA đã mang trở lại các tựa game Mass Effect. Và cũng có thể, người hâm mộ sẽ được thấy một phần tiếp theo hoàn toàn mới của Dead Space được công bố tại EA Play.

Có thể người hâm mộ sẽ được thấy một phần tiếp theo hoàn toàn mới của tựa game được công bố tại EA Play.

Tuy nhiên cũng cần phải nhắc lại rằng có thể Grubb đang đề cập đến một tựa game nào đó hoàn toàn khác và vì vậy người hâm mộ không nên quá kỳ vọng vào nó. Một bản remaster cho Dead Space cũng đã được đồn đại trước đây, nhưng đã không có gì xảy ra cả. Người hâm mộ vẫn nên theo dõi sự kiện EA Play vào ngày 22 tháng 7 để biết rõ liệu có phải công ty thực sự sẽ tiết lộ một dự án Dead Space mới tại buổi hội nghị hay không.

Một tựa game Dead Space mới có thể sẽ trở thành tâm điểm chú ý trong chương trình của EA Play, nhưng có những tựa game thú vị khác mà người hâm mộ có thể mong đợi được thấy tại sự kiện này. EA Sports gần như chắc chắn sẽ có danh sách các tựa game thể thao của họ được giới thiệu tại sự kiện, ngoài ra có thể sẽ có một số tin tức mới về Battlefield 2042. Vì vậy, ngay cả khi Dead Space không có mặt, sự kiện này vẫn rất đáng theo dõi đối với những người hâm mộ các tựa game của EA.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH