THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Naraka đã có bản demo và open beta free trên Steam

Tựa game battle royale phong cách Châu Á đã sắn sàng trên Steam

Bởi Nguyễn Minh Đức

Cập nhật: 19/06/2021, 12:30

Naraka đã có bản demo và dưới đây là những điều bạn nên biết trước khi trải nghiệm bản open beta này.

Server tốt, không giật lag và bug

Dù chỉ là bản demo và vẫn còn đang trong quá trình phát triển nhưng bản thân người chơi thực sự có thể cảm thấy nó đã hoàn thiện đến 99,9%. Không như 1 tựa game nào đó, khi đồ họa không phải quá đỉnh nhưng mang lại cho người chơi những trải nghiệm tốt và không dính quá nhiều bug.

Vì được chia làm nhiều sever nên Naraka gần như không có hiện tượng giật lag về ping. Mảng đồ họa của game cũng là 1 phần đáng khen khi có 1 môi trường tốt và đẹp mặt đặc biệt là trong 1 tựa game thời gian thực.

Trải nghiệm trân thực

24 Entertainment đã rất thông minh khi chọn phong cách cũng như việc sáng tạo cơ chế của gameplay. Chỉ nói riêng về việc phong cách tiên hiệp của game, nó đã vô cùng cuống hút đối với người Châu Á. Nó như 1 trò chơi mà chúng ta tìm kiếm từ lâu về cách kiếm khách, võ sĩ, sát thủ trong thời xa xưa của Châu Á.

Bạn có thể thỏa sức chém giết, sử dụng cách loại vũ khí cũng như là cách môn phái khác nhau. Đây có lẽ chính là điều mà người chơi trước giờ mong muốn có được nhất trong cách game kiếm hiệp, đó là được PK thoải mái, thể hiện kĩ năng và kiếm pháp của bản thân. Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm Truyền Kì, vân vân và vân vân, đa số cách bạn đều phải nạp rất nhiều tiền để có thể thành top sever. Thì nay chỉ với 360.000đ tức hơn 15 đô la Mỹ bạn đã có thể thỏa sức tung hoàng, làm bá chủ thiên hạ, đương nhiên chỉ khi bạn được top 1 thôi.

Trang bị, trang phục và nhân vật

với 4 loại vũ khí cận chiến và 7 loại vũ khí tầm xa, bạn có thể thoải sức chọn cho mình những phong cách chiến đầu khác nhau. Hiên nay thì game có khoảng 6 nhân vật khác nhau và vẫn được phát triển trong tương lại. Với mỗi nhân vật sẽ 2 kĩ năng đặc biệt, 1 chiêu thường và 1 chiêu Ultimate. Skin của game là 1 điều đáng chú ý, khi game không bắt bạn đổ quá nhiều tiền để tăng sức mạnh thì bù lại, game rất biết cách lấy tiền của bạn từ những skin vô cùng bắt mắt. Bạn cũng có thể trải nghiệm những skin đặc biệt này trong bản demo, khi nhà phát hành đã vô cùng hào phòng cho bạn 1 số tiền lớn để có thể mua những skin đẹp nhất và đắt nhất.

Game sẽ được ra mắt chính thức và ngày 12 tháng 8, các ban có thể pre-order ngay bây giờ dể nhận thêm nhiều ưng đãi từ nhà phát hành.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH