THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Những thông tin đáng chú ý của Capcom trong E3 2021

Nếu bạn chẳng may đã lỡ mất không xem được showcase của Capcom thì không sao, đây là những thông tin quang trọng mà bạn cần biết.

Bởi Nguyễn Minh Đức

Cập nhật: 17/06/2021, 03:49

Buổi E3 của Capcom đã chính thức diễn ra và đây là những thông báo xuất hiện trong buổi sự kiện đến từ Capcom.

RE:Verse

Reverse

Phần chơi mạng Resident Evil RE: Verse sẽ ra mắt vào tháng tới, miễn phí cho tất cả những ai sở hữu Resident Evil Village.

Resident Evil Village

Nhờ thành công vang dội của Resident Evil Village, Capcom đã bắt đầu phát triển DLC bổ sung cho Resident Evil Village. Không có chi tiết nào khác được chia sẻ vào lúc này.

Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin

Một trailer mới đã được công bố cho RPG Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin sắp tới. Tựa game này sắp có trên Nintendo Switch và PC vào ngày 9 tháng 7. Bản demo cho trò chơi sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 6 và file save của bạn sẽ chuyển sang bản cuối cùng của game.

Monster Hunter

Monster Hunter Stories 2 Wings of Ruin cũng đã sắp đưuọc lên kệ trên Nintendo Switch, với đồ họa đáng yêu, bắt mắt cùng gameplay mang phong cách mới, chắc chắn những fan của dòng game này sẽ không thể bỏ qua được. Sản phẩm sẽ đưuọc tung ra vào ngày 9/7/2021. Và đương nhiên sẽ có những sự kiện đặc biệt xuất hiện trong thời gian sắp tới trong cả Monster Hunter Rise, sẽ có 1 màn crossover nhẹ và những nhân vật đặc biệt tham gia. Cũng dừng quên, nếu bạn đã sở hữu Monster Hunter Rise thì hãy liên kết nó sang bản Stories để lấy dữ liệu của bản thân nhé.

The Great Ace Attorney Chronicles

Chắc hẳn các bạn đã không còn lạ lẫm gì với tựa game này. Chuẩn bị hét lên “Phản đối!” khi bạn chiến đấu trong phòng xử án ở London thời Victoria và Nhật Bản! Đắm mình trong một thế giới đầy kịch tính nhưng quyến rũ và dí dỏm của những trận chiến thu thập bằng chứng, suy luận và phòng xử án với bộ đôi cuộc phiêu lưu của luật sư tân binh Ryunosuke.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH