THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Starfield là một “Skyrim vũ trụ” hoặc “Han Solo giả lập”, theo giám đốc sản xuất của Bethesda

Starfield gợi liên tưởng tới một số tựa game mà các game thủ đã quá quen thuộc.

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Cập nhật: 14/06/2021, 06:10

Todd Howard, giám đốc sản xuất của Bethesda và Ashley Cheng , đạo diễn sản xuất trực thuộc studio cùng tên đã mô tả Starfield nguyên văn là “Skyrim trong vũ trụ”, “Han Solo giả lập”.

Trong một cuộc phỏng vấn với Launcher sau buổi công chiếu trailer in-engine nằm trong sự kiện Xbox và Bethesda Showcase, Todd Howard đã tổng kết duy nhất bằng một câu nói “Nó giống như Skyrim trên vũ trụ”.

Howard tiếp tục nói rằng Bethesda muốn làm một tựa game thuần khoa học viễn tưởng, nhưng tầm nhìn này chưa thực sự ăn khớp với công nghệ hiện hữu. “Chúng tôi biết rằng khi chúng tôi muốn thử nghiệm thứ mới, nó sẽ là sci-fi”, Howard nói. Đội ngũ làm game thực sự muốn sáng tạo ra vũ trụ của riêng họ, vì vậy họ đã tạo ra một thứ gì đó khoảng 300 năm trước hiện tại.

Bên cạnh sự tương đồng với Skyrim, Ashley Cheng chỉ ra rằng Starfield cũng có chút gợi nhớ đến Star Wars. Giống như Star Wars, người chơi sẽ có những người bạn robot đồng hành, trong trailer chúng ta đã được nhìn thấy chú robot tên Vasco.

Howard nói rằng tựa game sẽ giải quyết câu hỏi lớn đồng thời đưa ra những ý tưởng về nguồn gốc không gian và thời gian, liệu loài người có đơn độc trong vũ trụ hay không, và vai trò của tôn giáo trong bối cảnh đó.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH