THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Buổi Showcase E3 2021 của Square Enix: Tất Cả Những Gì Được Công Bố

Tóm tắt toàn bộ showcase của Square Enix tại E3 2021

Bởi Nguyễn Minh Đức

Cập nhật: 17/06/2021, 03:47

Mở đầu cho cho show là 1 tựa game hoàn toàn mới, mang đến những màu sắc mới của thế giới anh hùng nói chung và vũ trụ Marvel nói riêng.

   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ

Guardian of The Galaxy

Không phải là 1 DLC của Avengers mà là 1 tựa game riêng biệt hoàn toàn. Có thể vì game đã được phát triển từ 2 năm trước nên đồ họa vẫn chưa thể xứng tầm next gen. Nhưng bên cạnh đó với game play độc lạ và sự phá cách y như tính cách và phong cách của nhóm vệ binh dải ngân hà, bạn có thể cảm thấy hứng thú và muốn chơi tựa game này. Không những thế, sound track của game cũng là 1 phần vô cùng gây nghiện, khi nó là những bản hit từ những năm 60- 70 của thế kỉ 20, rất lôi cuốn và catchy.

   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ

Final Fantasy

Square Enix đã tung ra 6 phiên bản của Final Fantasy từ 1 cho đến 6 trên steam và moblie trong hình ảnh 2D mới mẻ.

Final Fantasy 7: The First Soldier sẽ sớm xuất hiện trên mobile ở cả iOS và Android

Nhưng thật đáng tiếc khi những hình ảnh của DLC của Final Fantasy 7 remake cũng như Final Fantasy 16 đều không được xuất hiện quá nhiều trong Show.

   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ

Babylon’s Fall

Với gameplay và đồ họa thể hiện trong show đã có ít nhiều ý kiến trái chiều về tựa game này. Dù chưa được ra mắt nhưng 1 màn giới thiệu kém thu hút này thì có vẻ nó đã không làm hài lòng fan hâm mộ.

   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ

Black Panther

Vị vua đáng kính, T`Challa của vương quốc Wakanda đã xuất hiện trong DLC mới sắp xuất hiện của Avengers. Những hình ảnh đầu tiên của nhân vật này mang lại làm chúng ta nhớ đến diễn viên Chadwick Boseman, người thủ vai Black Panther trên bộ phim cùng tên của Marvel. Sự ra đi đáng tiếc của diên viên này đã khiến cho nhiều người cảm thấy vô cùng tiếc nuối, mong sự hiện diện của Black Panther này có thể phần nào an ủi lòng hâm mộ của fan.

   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ

Life is Strange

Với 1 bản Remastered sắp được ra mắt, có được sự cải thiện lớn về đồ họa và khẩu hình nhân vật, đây chắc chắn sẽ là 1 sự trải nghiệm tuyện vời kể cả với những người đã từng chơi qua nó.

Không chỉ có vậy, 1 phần chơi mới mang tên Life is Strange: True Color với màu sắc mới và nhiều điều để khám phá.

   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ

Một vài tựa game mới nữa sắp ra mắt

1. Legend of Mana (Swtich, PS4 và Steam)

2. Hitman Sniper: The Shadows (iOS và Android)

3. NieR Reincarnation (iOS và Android)

4. Strange of Paradise: Final Fantasy Origin

7. Endwalker: Final Fantasy 15 Online

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH