THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Ubisoft Forward tại E3 2021 của Ubisoft: Tất Cả Những Gì Được Công Bố, Bao Gồm Avatar

Ubisoft đã cho chúng ta biét những gì trong hè nay?

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Cập nhật: 13/06/2021, 06:30

Buổi giới thiệu Ubisoft tại E3 2021 cuối cùng cũng diễn ra. Được mệnh danh là Ubisoft Forward, nó là một phần trong chuỗi các sự kiện kỹ thuật số mà Ubisoft đã tổ chức trong năm qua. Dưới đây là mọi thứ được công bố và hé lộ từ buổi giới thiệu E3 của Ubisoft:

ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Cái nhìn đầu tiên về Avatar: Frontiers of Pandora

Chúng ta đã có một cái nhìn mới về trò chơi Avatar sắp ra mắt từ Ubisoft Massive trong một đoạn trailer mới. Chúng ta cũng đã biết tựa game này có tên là gì: Avatar Frontiers of Pandora và nó được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2022 trên PC, PS5, Xbox Series X, Amazon Luna và Google Stadia.

ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Mario + Rabbids Sparks of Hope được tiết lộ

Mario + Rabbids Spark of Hope đã chính thức được công bố. Đây là phần tiếp theo của trò chơi chiến thuật theo lượt nổi tiếng Mario + Rabbids Kingdom Battle, một sự hợp tác bất ngờ nhưng quyến rũ giữa Nintendo và Ubisoft với các nhân vật trong loạt Super Mario và Rabbids.

ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Cái nhìn đầu tiên về bản DLC của Far Cry 6

Ubisoft đã công bố season pass của Far Cry 6. Và bản DLC sắp tới sẽ cho phép mọi người đóng vai nhân vật phản diện từ các trò chơi trước trong sê-ri. Season Pass cũng sẽ bao gồm cả Far Cry 3: Blood Dragon.

ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Trailer và Ngày phát hành của phim Werewolves Within

Dựa trên trò chơi VR nhiều người chơi năm 2016, bộ phim Werewolves Within sắp ra mắt sẽ ra rạp vào ngày 25 tháng 6.

   ㅤ 

Assassin’s Creed Valhalla công bố The Siege of Paris DLC

Cùng với các bản cập nhật về năm thứ hai hỗ trợ sau khi ra mắt, Assassin’s Creed Valhalla cũng nhận được DLC mới có tên The Siege of Paris, sẽ có sự tham gia của Eivor khi họ dẫn đầu nhóm viking của mình thực hiện cuộc tấn công vào thủ đô nước Pháp. DLC Siege of Paris sẽ ra mắt vào mùa hè này.

   ㅤ 

Ngày phát hành Just Dance 2022 được xác nhận

Just Dance 2022 sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 11 với 40 bài hát mới, trong đó có phiên bản độc quyền của ca khúc Nails, Hair, Hips, Heels của Todrick Hall.

   ㅤ 

Rainbow Six Siege sẽ sớm nhận được Crossplay và Cross-Progression

Ubisoft đã tiết lộ thêm về kế hoạch mang đến chế độ Crossplay và Cross-Progression cho Rainbow Six Siege. Crossplay dự kiến sẽ bắt đầu vào ngày 30 tháng 6 và có mặt trên PC, Google Stadia và Amazon Luna, với các nền tảng khác sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Cross-Progression cũng sẽ đến vào khoảng đầu năm 2022.

   ㅤ 

Ngày phát hành của Riders Republic được công bố

Ubisoft cuối cùng đã công bố ngày phát hành Rider’s Republic (2 tháng 9) cùng với một đoạn trailer giới thiệu một số thứ mà người chơi có thể làm trong game. Rider’s Republic là một trò chơi nhiều người chơi trong thế giới mở, nơi mọi người có thể chơi với bạn bè, xây dựng sự nghiệp, cạnh tranh và hơn thế nữa trong khi tham gia các môn thể thao như trượt tuyết, trượt tuyết, đạp xe và thậm chí bay vòng quanh trong wingsuit.

   ㅤ 

Dịch vụ đăng ký Rocksmith Plus được tiết lộ

Ubisoft đã công bố Rocksmith +, một dịch vụ đăng ký cho phần mềm dạy guitar phổ biến của mình cho phép bạn cắm guitar điện qua bộ chuyển đổi USB. Người chơi có thể học chơi các bài hát phổ biến bằng cách làm theo cùng với các ghi chú khi chúng xuất hiện trên màn hình. Bạn cũng có thể đăng ký bản close beta sắp tới bắt đầu từ hôm nay.

   ㅤ 

Đoạn giới thiệu trò chơi Rainbow Six Extraction và ngày phát hành được tiết lộ

Buổi giới thiệu Ubisoft Forward đã mang đến cho chúng ta trò chơi Rainbow Six Extraction cùng ngày phát hành. Đoạn trailer cho thấy một nhóm người chơi thâm nhập vào một khu vực đầy kẻ thù và từ đó các chiến thuật khác nhau được sử dụng để hạ gục chúng. Rainbow Six Extraction sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 9.

   ㅤ 

Lots of Traversal

Giữa các phân đoạn, Ubisoft đã cho thấy rất nhiều b-roll tuyệt đẹp từ các trò chơi của mình.

   ㅤ 

Ubisoft nhấn mạnh cam kết về khả năng tiếp cận

Trong một phân đoạn trong buổi preshow của Ubisoft Forward, nhà phát hành này đã đề cập đến tầm quan trọng của khả năng tiếp cận trong chơi game đối với họ và trình bày chi tiết một chút về quá trình này, với sự tham gia của các chuyên gia Cherry Thompson và Chris Robinson (DeafGamersTV).

   ㅤ 

Để biết thêm tin tức về trò chơi và giải trí, hãy nhớ xem chúng tôi đã lên kế hoạch gì khác cho Cháy cùng Gaming của GAMECO.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH