THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Trailer của Tiny Tina’s Wonderlands vừa được ra mắt

Một bản Spin-off của Borderlands sắp ra mắt vào 2022.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 11/06/2021, 11:40

Nhà phát triển Gearbox và nhà phát hành 2K Games đã chính thức cho ra mắt trailer của Tini Tina’s Wonderlands trong dịp lễ hội game mùa hè năm nay.

Là một bản Spin-off của Borderlands, Tiny Tina’s Wonderlands chắc hẳn vẫn sẽ giữ gameplay tương tự như những bản Borderlands trước, theo như thông tin trong trailer và cái tên Wonderland thì tôi nghĩ rằng người chơi ở phần này sẽ bắn phá, tung hoành dọc ngang tại một xứ sở thần tiên, nơi mà có các kỵ sĩ dùng cung dùng kiếm, nhưng chúng ta sẽ dùng súng và phép thuật và game sẽ có mặt trên hầu hết tất cả các nền tảng.

Theo ý kiến cá nhân thì tôi không thích sự “mashup” này cho lắm, tại sao lại cầm súng bắn rồng lmao. Còn đối với bạn thì sự kết hợp này có thú vị không? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến cũng như cảm nghĩ của bạn về tựa game này ở dưới phần bình luận nhé.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH