THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Những thông báo trong Summer Game Fest: Elden Ring, Blood Hunt, Death Stranding

Summer Game Fest 2021 đã kết thúc và nó mang đến những tin tức và hé lộ lớn.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 11/06/2021, 03:12

Buổi phát trực tiếp Summer Game Fest của Geoff Keighley đã kết thúc và nó đã cung cấp một số tin tức và thông báo chính. Ngoài đoạn trailer Elden Ring và ngày phát hành, chúng ta cũng có tin tức về Death Stranding: Director’s Cut (với đoạn giới thiệu dường như được thiết kế để trêu chọc người hâm mộ Metal Gear), một trò chơi battle royale có tên Vampire The Masquerade: Blood Hunt, thông tin về Call of Duty Mùa 4 và nhiều hơn nữa. Dưới đây, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các tin tức để bạn nắm bắt mọi thứ đã xảy ra.

Tất cả các thông báo

Tiny Tina’s Wonderlands

Gearbox và 2K đã công bố một trò chơi mới trong vũ trụ Borderlands mới có tên là Tiny Tina’s Wonderlands. Nó được dự đoán sẽ là điều kỳ diệu mới mẻ đối với đối với franchise vốn đã điên rồ và kỳ lạ này.

Metal Slug Tactics

Trong một thông báo bất ngờ, các nhà phát triển Leikir Studio và Dotemu đang hợp tác với SNK để tạo ra một bản spin-off Metal Slug. Không giống như các bản chính trong series, nó sẽ là một trò chơi chiến thuật theo lượt giống XCOM.

Jurassic World: Evolution 2

Phần tiếp theo của tựa game mô phỏng quản lý công viên giải trí Jurassic World: Evolution đã được công bố. Đoạn giới thiệu teaser cho thấy những người hâm mộ động vật hoang dã mong đợi cùng một lịch ra mắt cụ thể.

Death Stranding: Director’s Cut

Hideo Kojima đã tham gia buổi phát sóng trực tuyến để tiết lộ về Death Stranding: Director’s Cut – phiên bản PS5 của trò chơi hành động thế giới mở hồi 2019. Không có chi tiết nào được xác nhận về ngày phát hành của nó ngoài thực tế là “nó sẽ sớm ra mắt.”

Lost Ark (MMO mới do Amazon Games phát hành)

Amazon Games đã nhân cơ hội tiết lộ một MMO mới mà hãng sắp phát hành có tên là Lost Ark. Nó sẽ được phát triển bởi Smilegate RPG, một studio phát triển đến từ Hàn Quốc.

Sable có ngày phát hành

Trò chơi khám phá sắp tới là Sable cuối cùng đã có ngày phát hành được xác nhận. Nó được giới thiệu lần đầu tiên tại E3 2018 với nhiều sự phô trương về artstyle khác biệt của nó.

Thông tin chi tiết mới về Call of Duty: Cold War Black Ops và Warzone Mùa 4

Activision đã xác nhận thông tin chi tiết mới về phần mới nhất cho Call of Duty: Cold War Black Ops và Warzone. Có thể nói, có nhiều nội dung mới hơn và nó sẽ sớm ra mắt.

Salt And Sacrifice

Phần tiếp theo mới là Salt and Sanctuary sắp ra mắt. Với tựa đề Salt and Sacrifice, trò chơi sẽ mở rộng dựa trên việc thu thập dữ liệu hành động cuộn bên trong ngục tối của người tiền nhiệm của nó.

Solar Ash có cửa sổ phát hành

Trò chơi mới nhất của nhà phát triển Hyper Light Drifter, Heart Machine cuối cùng cũng có ngày phát hành. Trò chơi sắp tới dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Đoạn giới thiệu mới về Monster Hunter Stories 2

Capcom một lần nữa đưa ra một cái nhìn mới về Monster Hunter Stories 2: Wings of Ruin. Đoạn trailer này giới thiệu nhiều cảnh hơn từ câu chuyện RPG dành riêng cho Switch vào mùa hè sắp tới.

Đoạn Trailer Teaser của Elden Ring cuối cùng cũng đến và có ngày phát hành

Sau nhiều năm chờ đợi, cuối cùng trailer của Elden Ring của From Software đã được tiết lộ. Nó cung cấp một cái nhìn chi tiết về thế giới đen tối, đầy điềm báo của nó, cũng như những kẻ thù khác nhau có khả năng khiến bạn chết đi sống lại – cộng với ngày phát hành vào tháng Giêng.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH