THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Battlefield 2042 sẽ không có chế độ chơi chiến dịch đơn hoặc chế độ Battle Royale

Tất cả vào hết multiplayer.

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Cập nhật: 11/06/2021, 05:12

Battlefield 2042 sẽ không có chế độ chiến dịch chơi đơn khi nó ra mắt vào tháng 10 này, mặc dù các chiến dịch chơi đơn là một phần quan trọng trong phần lớn các trò chơi Battlefield và đặc biệt là trong những năm gần đây. Nó cũng sẽ không trở lại với chế độ Battle Royale.

Thay vào đó, nó sẽ tập trung vào chế độ chiến dịch multiplayer, hỗ trợ 128 người chơi trên PC, PS5 và Xbox Series S và X, và 64 trên PS4 và Xbox One.

Trong một cuộc phỏng vấn với Eurogamer, Daniel Berlin, giám đốc thiết kế Battlefield 2042 đã giải thích lý do tại sao trò chơi thiếu chiến dịch chơi đơn, nói rằng việc tập trung vào mulitplayer cho phép DICE “tận dụng vào những gì chúng tôi giỏi nhất.”

“Nếu bạn nhìn vào DNA của studio hay những gì chúng tôi bấy lâu nay làm, chúng tôi chỉ muốn nói rằng, bạn biết không, chúng tôi sẽ không đem tới một chiến dịch chơi đơn truyền thống vào khoảng thời gian này, nhưng chúng tôi sẽ đặt tất cả sức mạnh đó và cả những nguồn lực khác vào việc xây dựng chiều sâu cho phần chơi mạng. Bởi vì đó là điều chúng tôi làm tốt nhất. “

Tuy nhiên, Berlin nhấn mạnh rằng Battlefield 2042 vẫn sẽ có một câu chuyện đan xen xuyên suốt thế giới mulitplayer của nó, với những câu chuyện được kể qua con mắt của các nhân vật Specialist được giới thiệu.

“Khi chúng tôi xem xét dịch vụ trực tiếp và các mùa qua, chúng tôi sẽ giới thiệu các Specialist mới và bạn sẽ thấy thế giới phát triển như thế nào qua con mắt của các Specialist mà chúng tôi có”, ông nói.

Câu chuyện này là điều mà chúng tôi cũng đã nghe trong các cuộc phỏng vấn của chính mình khi chúng tôi tự hỏi liệu bối cảnh “ngày khí hậu tận thế” của Battlefield có phải là bình luận về xã hội hay không.

Chơi đơn không phải là chế độ duy nhất bị thiếu trong Battlefield 2042. Nó cũng không có chế độ battle royale, mà Berlin thừa nhận là chế độ phổ biến trong nhiều trò chơi bây giờ. Ông cũng không cung cấp bất kỳ thông tin nào về lý do tại sao Battlefield 2042 lại bỏ qua nó.

Battlefield 2042 đã chính thức được công bố vào ngày hôm nay sau nhiều lần rò rỉ và sẽ đến với PC, PS5, Xbox Series X / S, PS4 và Xbox One vào ngày 22 tháng 10. Trailer tiết lộ giới thiệu những thảm họa môi trường, các nhân vật được đặt tên là Specialist và một chế độ chơi mới có tên là Khu vực Hazard. Gameplay show chi tiết hơn dự kiến sẽ được chiếu tại E3 2021 vào ngày 13 tháng 6 và một chế độ chưa thông báo khác sẽ được tiết lộ tại EA Play Live vào tháng 7.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH