THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Battlefield 2042 chính thức lộ diện

Chiến trường tương lai gần đang đến rất gần.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 09/06/2021, 11:05

Electronic Arts Inc. và DICE hôm nay đã công bố Battlefield 2042, một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất đột phá được thiết lập để cách mạng lối chơi multiplayer sandbox. Được hỗ trợ bởi công nghệ tiên tiến nâng cao khả năng của phần cứng thế hệ tiếp theo, trò chơi đưa người chơi vào một tương lai gần, trải nghiệm toàn chiến, bao gồm dấu ấn của mức độ hủy diệt môi trưởng thay đổi kết cục của trò chơi.

Với các trận đấu có tới 128 người chơi trên next-gen console và PC, quy mô chưa từng có này bổ sung thêm một chiều hướng mới cho các trận chiến nhiều người chơi. Battlefield 2042 cũng tăng cường hành động với việc bao gồm các sự kiện thời gian thực định hình lại chiến trường và chiến đấu chiến thuật. Tất cả vũ khí, phương tiện và tiện ích mới cho phép người chơi tự do sáng tạo chiến lược và tạo ra những khoảnh khắc thú vị, chỉ có trong Battlefield.

Trong Battlefield 2042, thế giới đang trên bờ vực. Tình trạng thiếu lương thực, năng lượng và nước sạch đã dẫn đến hàng chục quốc gia sụp đổ, tạo ra cuộc khủng hoảng tị nạn lớn nhất trong lịch sử nhân loại. Trong số những kẻ Non-Patriated, hoặc No-Pats này, là những người thân trong gia đình, nông dân, kỹ sư – và thậm chí cả binh lính. Giữa cuộc khủng hoảng này, Hoa Kỳ và Nga lôi kéo thế giới vào một cuộc chiến toàn diện. Các chuyên gia của No-Pat tham gia cả hai phe, không phải chiến đấu vì một lá cờ, mà vì tương lai của Non-Patriated trong thế giới mới này.

Người chơi sẽ nhảy vào đôi giày của Specialist, một loại lính hoàn toàn mới trong game có thể chơi được trong franchise này. Lấy cảm hứng từ bốn lớp Battlefield truyền thống, các Specialist sẽ được trang bị Đặc điểm và Đặc tính Specialist độc đáo của riêng họ, đồng thời sẽ có các loadout hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Với tư cách là một Specialist , người chơi sẽ có quyền truy cập vào kho vũ khí, thiết bị và phương tiện tối tân để sử dụng trong trận chiến. Những công cụ mới mạnh mẽ này cung cấp cho những người chơi sáng tạo vô số lựa chọn khi họ tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo để phù hợp với phong cách chơi của mình cũng như lợi hại và tiêu diệt đối thủ trên chiến trường.

Oskar Gabrielson, Tổng giám đốc của DICE cho biết: “Battlefield 2042 là một sự phát triển của franchise này và đưa ra những gì người chơi của chúng tôi muốn – multiplayer sandnox của Battlefield cuối cùng cũng đến với những trận chiến dữ dội và vô số sự kiện bất ngờ, đáng kinh ngạc,” Oskar Gabrielson, Tổng giám đốc của DICE cho biết. “Tất cả chúng tôi trong DICE ở Stockholm, DICE LA, Criterion và EA Gothenburg đã rất vui khi phát triển trò chơi này và giờ đã đến lúc để người chơi tham gia.

Những gì họ sẽ thấy là chúng tôi đã xây dựng ba trải nghiệm riêng biệt, hoàn toàn hoành tráng mà chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ yêu thích ”. Tựa game lớn nhất, đầy tham vọng nhất trong franchise, Battlefield 2042 bao gồm:

All-Out Warfare – thế hệ tiếp theo của chế độ Conquest và Breakthrough được người hâm mộ yêu thích, có các bản đồ lớn nhất từ trước đến nay cho franchise và lần đầu tiên có tới 128 người chơi (Next-gen console và PC). Trải nghiệm cường độ cao của All-Out Warfare trong các trận chiến quy mô lớn hơn bao giờ hết trên các bản đồ đầy thời tiết năng động, môi trường nguy hiểm và các sự kiện thế giới ngoạn mục chứng kiến lốc xoáy xé toạc bản đồ và bão cát chặn mặt trời.

Khu vực nguy hiểm – một chế độ chơi mới dựa trên đội hình hoàn toàn mới, có tỷ lệ cược cao dành cho franchise Battlefield, là một chế độ chơi hiện đại mang lại trải nghiệm nhiều người chơi, rõ ràng là DICE nhưng rất khác với các chế độ All-Out Warfare’s Conquest hoặc Breakthrough.

SẮP ĐƯỢC CÔNG BỐ – trải nghiệm chế độ gameplay thứ ba, đang được phát triển bởi DICE LA, là một loại trò chơi mới thú vị khác của nhượng quyền thương mại. Trải nghiệm này là một bức thư tình gửi đến người hâm mộ Battlefield và một bức thư mà những người chơi lâu năm sẽ cảm thấy như ở nhà. Theo dõi EA Play Live vào ngày 22 tháng 7 để biết tất cả thông tin chi tiết.

Battlefield 2042 hiện đã có sẵn để đặt hàng trước và dự kiến ​​ra mắt trên các cửa hàng kỹ thuật số và bán lẻ vào ngày 22 tháng 10 với giá 59,99 đô la trên Xbox One PlayStation 4 và PC, và 69,99 đô la trên Xbox Series X, S và PlayStation 5.

Người chơi đặt hàng trước sẽ nhận được quyền truy cập sớm vào bản Open Beta và có ba phiên bản khác nhau để lựa chọn, bao gồm Battlefield 2042 Gold Edition với giá 89,99 đô la trên PC và 99,99 đô la trên bảng điều khiển hoặc Battlefield 2042 Ultimate Edition với giá 109,99 đô la trên PC hoặc $ 119,99 trên bảng điều khiển.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH