THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Danh sách những game miễn phí dành cho thành viên của PS Plus tháng 6 (2021)

Điệp viên, phi công hay võ sĩ?

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 11/06/2021, 11:41

Tháng 6 này các thành viên của PS Plus sẽ có nhiều trải nghiệm đa đạng như làm điệp viên với Operation: Tango, điều khiển phi thuyền tham gia các trận chiến một mất một còn với Star Wars: Squadrons hay làm võ sĩ với Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown.

Hãy rủ một người bạn của mình để cùng vào vai một cặp điệp viên đang tìm cách giải cứu thế giới trong Operation: Tango, cùng nhau thể hiện khả năng teamwork và cố gắng vượt qua những thử thách bằng các thiết bị tiên tiến. Game chỉ miễn phí trên hệ máy PS 5

Trở thành bậc thầy trong việc sử dụng chiến thuật trong những trận chiến nghẹt thở cũng như học cách để làm chủ chiến hạm của mình trong Star War: Squadrons, có hàng tá để điều chỉnh nhằm giúp chiến hạm của bạn trở nên mạnh mẽ và phù hợp với chiên thuật của mình hơn, bên cạnh đó game có hỗ trợ VR dành cho các game thủ có điều kiện và muốn trải nghiệm trên cả mức tuyệt vời.

Chán làm điệp viên, cũng ngán lái phi thuyền thì bạn có thể thử một chút đấm đá xả stress, cùng đến với Virtua Fighter 5 Ultimate Showdown một tựa game mang tính biểu tượng của SEGA với hình ảnh 3D và chát lương HD đẹp mắt sẽ thêm gia vị cho những trận so găng đầy kịch tính, game có chế độ đánh xếp hạng cho game thủ chơi online thật không thể tuyệt vời hơn.

Tháng 6 này với ba tựa game rất thú vị, các bạn nghĩ sao về những tựa game này, đâu là game bạn muốn được trả nghiệm nhất trong ba game kể trên, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở dưới phần bình luận nhé.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH