THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Genshin Impact sẽ có mặt trên Epic Games Store vào tuần tới

Genshin Impact sẽ sớm có mặt trên Epic Games Store và những phần thưởng đặc biệt.

Bởi Nguyễn Minh Đức

Cập nhật: 06/06/2021, 04:32

Sắp tới liệu những điệu nhảy cực vui nhộn của Fortnite có xuất hiện trong Genshin và ngược lại, liệu sẽ có nhân vật của Genshin tham gia Fortnite.

miHoYo đã thông báo rằng tựa game nhập vai hành động thế giới mở nổi tiếng, Genshin Impact, sẽ có mặt trên Epic Games Store vào ngày 9 tháng 6, trùng với thời điểm phát hành bản cập nhật Phiên bản 1.6 của trò chơi.

Người chơi trên Epic sẽ có thể tham gia vào thế giới của Teyvat và phiêu lưu cùng với những người chơi trên PlayStation 5, PlayStation 4, PC, Android và iOS.

Trò chơi sẽ có hỗ trợ co-op cho PlayStation, PC, Android và iOS và những người chơi hiện có trên PC, Android và iOS có thể tiếp tục hành trình của họ trên nền tảng Epic Games Store.

“Khi phát triển Genshin Impact, một trong những trọng tâm chính của chúng tôi là làm cho trò chơi có sẵn trên nhiều nền tảng để người chơi có thể chơi một mình hoặc cùng với bạn bè bất kể họ chọn chơi nó như thế nào,” Forrest Liu, chủ tịch của miHoYo cho biết .

“Epic Games Store là một chuyên gia trong lĩnh vực chơi game trên PC và chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác với Epic để đưa Genshin Impact đến với một cộng đồng game toàn cầu rộng lớn hơn”.

Bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể thêm trò chơi vào Danh sách Wishlist của Epic Games Store.

Trong trường hợp bạn không cảm thấy quen với những tựa game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí và phổ biến. Thì hãy yên tâm vì Genshin sẽ đưa bạn đến thế giới Teyvat, nơi bạn đảm nhận vai trò của 1 “Traveller” bí ẩn, người bắt đầu hành trình khám phá những bí ẩn của Teyvat trên đường đi tìm lại người anh em thất lạc của mình.

Các khu vực khác, câu chuyện, nhân vật và sự kiện theo mùa sẽ được xuất hiến trong các bản cập nhật của game.

Để chào mừng việc trò chơi có mặt trên Epic Games Store, tất cả mọi người sẽ được nhận 1 gói phần thưởng đặc biệt. Để nhận phần thưởng này, hãy sử dụng mã đổi thưởng “GenshinEpic” bắt đầu từ ngày 9 tháng 6 trong thời gian giới hạn.

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ và thư giãn khi chơi.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH