THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Cháy Cùng Gaming 2021 của GAMECO: Khi nào diễn ra và những gì đáng mong đợi

Đây là thời điểm giao mùa khi mà tin tức về game tăng cao.

Bởi Đội ngũ của GAMECO

Cập nhật: 10/06/2021, 06:40

GAMECO sẽ chính thức mang đến Cháy Cùng Gaming. Trong lần đầu tiên tổ chức này, chúng tôi sẽ kết hợp với E3 2021 của ESA, Summer Game Fest của Geoff Keighley, v.v. để mang đến cho bạn một sự kiện trò chơi điện tử kỹ thuật số vào mùa hè chưa từng có ở Việt Nam. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một mùa hè tràn ngập các thông tin về trò chơi thú vị, các video tiết lộ, trailer và những nội dung độc quyền. Bạn đừng bỏ lỡ và hãy tiếp tục đọc để biết thêm chi tiết về những gì sẽ diễn ra và cách để bạn tham gia với chúng tôi.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Khi nào Cháy Cùng Gaming 2021 bắt đầu?

Cháy Cùng Gaming của GAMECO sẽ bắt đầu khi chúng tôi tổ chức buổi livestream Ubisoft vào 2:00 sáng ngày 13 tháng 6. Hãy xem lịch trình Cháy Cùng Gaming của chúng tôi dưới đây để biết thêm về các sự kiện và thời gian bắt đầu.

Cháy Cùng Gaming sẽ kéo dài trong suốt mùa hè, nó bao gồm nhiều sự kiện nhỏ hơn.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Cách xem Cháy Cùng Gaming 2021

Dưới đây là danh sách các nơi bạn có thể xem sự kiện Cháy Cùng Gaming của GAMECO:

GAMECO.vn

Facebook của GAMECO

Instagram của GAMECO

YouTube của GAMECO

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Lịch phát sóng Cháy Cùng Gaming 2021

Dưới đây, bạn sẽ thấy lịch trình hiện tại của chúng tôi cho Cháy Cùng Gaming 2021. Xin lưu ý rằng sự kiện luôn có thể thay đổi nên hãy luôn kiểm tra lại để có thể cập nhật thông tin thay đổi.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Chủ Nhật, ngày 13 tháng 6

Đây sẽ là ngày đầu tiên của sự kiện E3 2021 và chúng ta sẽ bắt đầu ngày mới với một buổi preshow kéo dài 30 phút, sau đó là Ubisoft Forward livestream.

01:30 (AM) theo giờ Hà Nội

Ubisoft Forward Pre-Show của GAMECO

02:00 (AM) theo giờ Hà Nội

Ubisoft Forward

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Chủ Nhật, ngày 13 tháng 6

Ngày thứ 2 của E3 2021 sẽ mang đến một buổi giới thiệu game đến từ Xbox và Bethesda, tất nhiên chúng tôi sẽ tổ chức một buổi preshow trong 30 phút trước khi buổi giới thiệu game phát sóng. Tiếp theo đó, chúng tôi sẽ livestream sự kiện của Square Enix Showcase.

11:30 (PM) giờ Hà Nội

Xbox và Bethesda Game Showcase Pre-Show

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Thứ Hai, ngày 14 tháng 6

00:00 (AM) theo giờ Hà Nội

Xbox & Bethesda game Showcase

02:15 (AM) giờ Hà Nội

Square Enix Showcase

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Thứ Ba, ngày 15 tháng 6

Hãy uống một ly cà phê và tham gia cùng với chúng tôi trong buổi preshow của GAMECO diễn ra 30 phút trước khi Nintendo Direct và Treehouse: Live được phát sóng trong ngày thứ 4 của E3 2021

10:30 (PM) theo giờ Hà Nội

Nintendo Pre-Show

11:00 (PM) theo giờ Hà Nội

Nintendo Direct và Treehouse: Live

Mặc dù đây là chương trình đánh dấu ngày cuối cùng của E3 2021, nhưng vẫn còn rất nhiều điều nữa sẽ đến từ Cháy Cùng Gaming và nhiều thông tin chi tiết sẽ sớm ra mắt.

 ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ   ㅤ 

Điều gì đáng mong đợi ở Cháy Cùng Gaming 2021

Lịch trình của chúng tôi luôn thay đổi nhưng đây là những gì đã được xác nhận và công bố như một phần của Mùa hè chơi game.

E3 2021

GAMECO cũng đang hợp tác với ESA để đem đến cho bạn E3 2021, sẽ bắt đầu vào ngày 13 tháng 6 và tiếp tục đến hết ngày 15 tháng 6. Giống như Cháy Cùng Gaming của GAMECO và Summer Game Fest của Geoff Keighley, E3 2021 sẽ hoàn toàn là kỹ thuật số.

Nhiều nhà phát triển và nhà phát hành đã xác nhận tham gia E3 2021, trong đó có những cái tên tiêu biểu như Ubisoft, Take-Two Interactive, Microsoft / Xbox, Sega, Capcom, Nintendo, Bandai Namco, Square Enix, Konami, Koch Media, Gearbox Entertainment, XSEED Games / Marvelous USA, và nhiều hơn thế nữa.

Sony vẫn chưa xác nhận tham gia E3 2021 trong năm nay, điều này cũng phù hợp khi nhìn vào việc công ty này đã vắng mặt trong sự kiện E3 những năm trước. Dù thế nào đi nữa, sự kiện kỹ thuật số năm nay đã có vẻ được sắp xếp khá tốt và chúng tôi sẽ mang đến nhiều thông tin thú vị nhất có thể ngay tại GAMECO.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH