THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

God Of War: Ragnarok sẽ delay đến 2022

Tuy God Of War: Ragnarok bị delay sang năm sau nhưng năm nay chúng ta vẫn còn Horizon: Forbidden West.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 03/06/2021, 12:32

Mới đây, Sony đã có thông báo rằng God Of War: Ragnarok sẽ delay đến năm 2022. Thông tin về việc delay dã được người đứng đầu tại PlayStation Studio ông Hermen Hulst thông báo trên PlayStation.blog, trong bài chia sẻ ông Herman Hulst có nói :”chúng tôi đang phát triển hai tựa game cực lớn đó là Horizon: Forbidden West và God Of War: Ragnarok, Horizon: Forbiddent West là tựa game chúng tôi phát triển trước nên vẫn đang cố gắng để có thể ra mắt vào dịp lễ tiết năm nay, còn về phần God Of War: Ragnarok thì chúng tôi xin phép delay sang năm 2022 vì tôi và cả studio muốn nó có chất lượng tốt nhất, và nó phải là tựa game khiến mọi người muốn chơi, đồng thời có thể đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ phát triển game.”

Santa Monica Studio-studio trực tiếp phát triển God Of War cũng đăng tải một thông điệp trên Twitter để cảm ơn fan đã cố gắng chờ đợi Ragnarok và cũng nói về lý do delay ngày ra mắt game với mục đích hoàn thiện game tốt hơn cùng với việc giữ gìn sức khỏe cho đội ngũ phát triển game của studio.

https://twitter.com/SonySantaMonica/status/1400135437763584002/photo/1

Vậy là Thor sẽ được nghỉ ngơi thêm một năm nữa trước khi bị ăn hành bởi Kratos rồi.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH