THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

EA sẽ ngưng hỗ trợ những tựa game Need for Speed cũ

Những tựa game này sẽ bị xóa bỏ khỏi thư mục sale, đồng thời các in-game store và dịch vụ trực tuyến sẽ ngừng hoạt động.

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Electronic Arts đang ngừng hỗ trợ một số tựa game Need for Speed cũ, đồng thời là những dịch vụ đi kèm. “(Chúng tôi) chuyển hướng để tập trung vào tương lai của tựa game”, tuyên bố của EA về quyết định này. Họ cũng cho rằng người chơi không còn ủng hộ những game cũ nữa nên đây là thời điểm thích hợp để tiết kiệm nguồn lực.

Những tựa game trong franchise sẽ bị tạm dừng là:

Need For Speed Carbon (2006) review

Need for Speed Carbon

Need for Speed: Undercover [2] wallpaper - Game wallpapers - #1528

Need for Speed Undercover

Need for Speed: SHIFT Gameplay - YouTube

Need for Speed Shift   

Need for Speed Shift 2 Unleashed - Tải Nhanh

Need for Speed Shift 2: Unleashed    

Need for Speed: The Run | Wii | Games | Nintendo

Need for Speed The Run

Các trò chơi được nhắc đến sẽ bị xóa khỏi cửa hàng trò chơi trực tiếp (AppStore, CH Play..), có nghĩa là người chơi sẽ không thể tải/mua. Dịch vụ trực tuyến sẽ tiếp tục vận hành cho đến ngày 31 tháng 8. Những tính năng không trực tuyến khả dụng sau đó.

“Các nhóm phát triển và nhân viên vận hành đã dành rất nhiều thời gian và đam mê vào việc phát triển, sáng tạo và duy trì nó tỏng những năm qua. Và chúng tôi cũng rất trân trọng sự ủng hộ của các bạn. Nhưng số lượng người chơi không khả thi khiến chúng tôi tiếp tục vận hành các phần Need for Speed đã cũ” quản lý cộng đồng Max Joker nói.

Trò chơi đã bị xóa khỏi Origin. Hiện tại Undercover, Shift và Shift 2 vẫn còn trên Steam nhưng sẽ bị gỡ bỏ khi đến thời điểm.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH