THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Công ty mẹ của Saints Row, Dead Island và TimeSplitters mở Showcase Pre-E3

Chúng ta có thể mong đợi điều gì tại sự kiện của Koch Media?

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Koch Media, công ty mẹ của những tựa game đình đám như Saints Row, Dead Island, Metro, TimeSplitters sẽ mở một buổi livestream trực tuyến có tên “Koch Primetime Gaming Stream” vào ngày 11 tháng 6, 2021 vào 12 giờ trưa theo giờ địa phương. Game thủ Việt có thể đón xem vào 5h sáng ngày 12 tháng 6 cùng năm.

Sự kiện này là một phần của Summer Game Fest, và hiện tại chúng ta chưa có thông tin gì thêm về sự kiện. Koch Media hiện tại đang sở hữu Deep Silver, nhà phát hành của Homefront: The Revolution, Maneater, Shenmue 3, Hunt: Showdown và một số cái tên đã được nhắc bên trên.

Vào năm 2019, CEO của Koch Media hé lộ về phần tiếp theo của Saints Row có thể ra mắt vào 2020. Lời hứa thì vẫn còn đó nên có thể trong sự kiện này chúng ta sẽ có phát ngôn chính thức nào đó thì sao? Trong lúc đó, chúng ta có thể chiêm ngưỡng launch trailer của phần 3 remastered trên PS5.

Dead Island 2, tựa game được game thủ mong đợi nhất với được công bố hồi E3 2014 có lẽ sẽ được xuất hiện tại sự kiện này. Mong rằng sự chuyển giao phát triển giữa các studio game sẽ không gián đoạn ngày phát hành của tựa game này thêm nữa.

Có lẽ tương lai của TimeSplitters phần tiếp theo không khả quan cho lắm. Theo như thông báo của Deep Silver, tựa game đang được lên kế hoạch để triển khai, tuy nhiên sẽ mất nhiều thời gian để bắt đầu tiến hành phát triển.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH