THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Far Cry 6 tung gameplay cùng hàng tá chi tiết thú vị

Độ xe, súng tự chế, thú đồng hành và còn nhiều hơn thế.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 04/06/2021, 10:07

Trong gameplay mới được tung ra cả Far Cry 6 ta có thể thấy rất nhiều chi tiết hay ho, những gì tôi cảm nhận sau khi xem xong 8 phút gameplay là thực sự điên rồ.

Rất nhiều những khẩu súng DIY hay súng tự chế mang đúng phong cách của quân kháng chiến ở một vùng đất thiếu sự hội nhập với thế giới, tất cả mọi thứ đều được tận dụng kể cả động cơ xe máy.

Một điểm thú vị nữa là chúng ta có thể độ những chiếc ô tô bình thường thành những cỗ máy chiến đấu thực thụ, bằng cách lắp các loại súng ống, giáp lên xe.

Bạn đồng hành của chúng ta trong Far Cry 6 sẽ là một chú cá sấu thân thiện với bạn và nguy hiểm với địch, sẵn sàng lao vào cắn xé dối thủ sau một tiếng huýt sáo. Bên cạnh đó là một chú chó vô cùng dễ thương có đeo những đồ dùng hỗ trợ theo người, tuy gameplay chưa cho chúng ta biết thực sự chú chó này có thể làm gì nhừng tôi đoán là nó sẽ có thể đánh lạc hướng địch và cung cấp những vật dụng hỗ trợ.

Tôi thấy rằng Far Cry 6 đã có nhiều thay đổi so với những phần trước đây, mọi thứ ngày càng trở nên thú vị hơn, Và ngày ra mắt của tựa game này là mùng 7 tháng 10 năm nay, các bạn nghĩ sao về Far Cry 6 hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở dưới phần bình luận nhé.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH