THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Horizon: Forbidden West, không thể hào hứng hơn với 14 phút gameplay cùng nhiều chi tiết đổi mới

Với Pullcaster, Shieldwing, Horizon: Forbidden West hứa hẹn những pha hành động siêu mãn nhãn.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 04/06/2021, 10:07

Rạng sáng nay ngày 28/5 PlayStation đã công chiếu 14 phút gameplay của Horizon: Forbidden West.

Trong 14 phút gameplay đã hé lộ nhiều thông tin và những đổi mới trong Forbidden West. Đầu tiên phải kể đến là Aloy phải đối mặt với một bộ lạc khác có khả năng điều khiển máy móc trên dường đến phía tây để điều tra về một bệnh dịch mới có nguy cơ đưa nhân loại đến một thảm kịch diệt vong mới.

Ngoài bộ lạc có thể điều khiển máy móc ra Aloy còn phải đương đầu với những cỗ máy săn mồi mới như Sunwing, Clawstrider, Tremortusk và chắc chắn sẽ còn nhiều cố máy nguy hiểm hơn nữa.

Và để có thể đối đầu với những hiểm nguy nơi miền tây hoang dã này Aloy cũng có cho mình nhưng công cụ mới đó là Pullcaster giúp Aloy leo trèo nhanh nhẹn hơn, Shieldwing tằng cường khả năng bay lượn, khiến những pha hạ cánh thêm phần an toàn, Diving mask cho phép Aloy lặn sau dưới nước bao lâu tùy thích, Forcus của Aloy sẽ có update để có thể scan những khu vực leo tự do.

Về cơ chế chiến đấu Horizon: Forbidden West, Aloy có thể sự dụng Trusty Spear để tung ra những tổ hợp đòn đánh để kết liễu đối thủ một cách mãn nhãn hơn ở Horizon: Zero Dawn, trong phần mới này Slingshot có thêm một loại đạn đặc biệt để làm chậm đối thủ khá là hữu ích.

Hiện tại chúng ta vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành của Horizon: Forbidden West, nhưng sau 14 phút gameplay này thì đây là tựa game quá đáng để chờ đợi. Các bạn nghĩ sao về 14 phút gameplay mới này của Horizon: Forbidden West, hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn ở đưới phần bình luận nhé.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH