THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Khi nào Apex Legends Mobile ra mắt? Ngày phát hành, beta, iOS, Android

Đây là mọi thứ bạn cần biết.

Bởi Nguyễn Minh Đức

Cập nhật: 21/05/2021, 08:29

Khi smartphone ngày nay tiếp tục cải tiến, trò chơi trên thiết bị di động ngày càng trở nên tân tiến hơn. Nhiều nhà phát triển hàng đầu đã bắt đầu tạo ra những phiên bản game trên đa nền tảng và trong số đó là dành cho những người dùng mobile.

Một số trò chơi đã sớm có bước sang thiết bị di động, với những tựa game như PlayerUnknown’s Battlegrounds và Call of Duty đã thành công rực rỡ. Bây giờ, Apex Legends cũng được đưa lên kệ cùng với những tiền bối của mình.

Ngày phát hành Apex Legends Mobile

Vào tháng 10 năm 2019, EA đã tiết lộ rằng phiên bản di động của Apex Legends đã được nhắm mục tiêu phát hành vào năm 2022 – bắt đầu bản beta vào tháng 10 năm 2021. Tuy nhiên, thời hạn phát hành này đã được điều chỉnh.

Phiên bản di động của Apex Legends hiện được thiết lập để phát hành vào quý 3 năm 2021. Dự kiến phát hành trên thiết bị di động ở bất kỳ đâu từ đầu tháng 7 đến cuối tháng 9, nhưng bạn sẽ có cơ hội chơi ngay cả trước đó. Đặc biệt trong một khu vực nhất định.

Vào ngày 19 tháng 4, Respawn đã thông báo rằng các thử nghiệm beta khu vực đầu tiên cho trò chơi di động sẽ bắt đầu vào cuối tháng, với các đợt thử nghiệm đóng cửa sẽ diễn ra cho “vài nghìn người chơi” ở Ấn Độ và Philippines .

Cách đăng ký Apex Legends Mobile beta

Các bài kiểm tra đầu tiên bắt đầu vào “Mùa xuân năm 2021” và sẽ chỉ khả dụng trên các thiết bị Android. Respawn cho biết: “Khi tiếp tục thử nghiệm, chúng tôi sẽ mở rộng quy mô của các thử nghiệm này, thêm các khu vực mới và triển khai hỗ trợ iOS. Khi chúng tôi sẵn sàng mở rộng hơn, chúng tôi sẽ khởi chạy một trang cho phép bạn đăng ký trước trò chơi và nhận tin tức về beta. ”

Ai đang phát triển Apex Legends Mobile?

Theo Chad Grenier, giám đốc trò chơi Apex, Respawn Entertainment đang thực hiện một cách tiếp cận thực tế khi phát triển phiên bản di động.

Grenier cho biết: “Chúng tôi đã xây dựng một nhóm chuyên dụng tại đây tại Respawn với đầy đủ các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển trò chơi di động để dẫn dắt việc tạo ra Apex Legends Mobile”. “Nhưng đó là nỗ lực trong việc hợp tác giữa nhóm Apex Legends đã thành lập của chúng tôi và các đối tác khác.”

Apex Legends Mobile có tính năng đa nền tảng không?

Đây là điều mà chúng tôi đã có câu trả lời chắc chắn và câu trả lời là không, Apex Legends Mobile sẽ không thể chơi với PC hoặc console, vì vậy bạn được đảm bảo chỉ chơi với những người chơi di động khác.

Respawn cho biết “Apex Legends Mobile được thiết kế đặc biệt cho màn hình cảm ứng, với các điều khiển được sắp xếp hợp lý và tối ưu hóa cho việc chiến đấu battle royale.”

Hầu hết các trò chơi di động thường được tách biệt với PC và console của chúng, ngoại trừ Fortnite, và với mức năng lượng khác nhau mà điện thoại,PC hay console có, 1 trò chơi di chuyển nhiều như Apex thì hản đó là 1 điều hợp lí.

Vì chúng tôi vẫn còn vài tháng nữa kể từ ngày phát hành, các kế hoạch này có thể luôn thay đổi khi quá trình phát triển tiếp tục. Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật cho bạn những thông tin mới nhất khi Apex Legends Mobile sắp ra mắt.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH