THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Manga nổi tiếng Made In Abyss sẽ được chuyển thể thành game

Fan Anime sẽ hóng đây.

Bởi Nguyễn Thị Minh Tâm

Cập nhật: 20/05/2021, 11:44

Nhà phát triển Spike Chunsoft mới đây thông báo về một tựa game chuyển thể từ bộ mâng nổi tiếng của Akihito Tsukushi – Made In Abyss – và thêm hậu tố mới “Binary Star Falling Into Darkness. Game thuộc thể loại hành động nhập vai và được phát hành trên Nintendo Switch, PS4 và PC vào năm 2022.

Bộ manga cùng tên từng được phát hành trên web Comic Gamma từ năm 2012. Đây là sự kết hợp giữa phong cách đồ hoạ nhẹ nhàng với cốt truyện tàn bạo , đen tối đã mang lại một lượng độc giả đông đảo. Sau đó phiên bản anime được trình chiếu năm 2017, phim chiếu rạp vào năm 2020. Việc chuyển thể thành nhiều dạng như vậy chứng tỏ sự thu hút của Made In Abyss.

Trong phiên bản game hành động RPG này, người chơi sẽ thám hiểm thế giới của Abyss. Bạn cũng có thể tận hưởng lại cốt truyện theo trải nghiệm của riêng bạn trong phần story mode hoặc khám phá những phần cốt truyện mới của chính tác giả truyện tranh Akihito Tsukushi.

Nếu bạn là fan của những yếu tố giả tưởng đen tối, đồng thời mê đắm những diễn viên lồng tiếng trong anime thì đừng bỏ lỡ tựa game này.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH