THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

PS5 đã có giày Nike, vì vậy Xbox cũng có vẻ sẽ nhận được giày Adidas

Cuộc chiến giày sneaker.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 12/05/2021, 05:28

Tuần trước PlayStation đã tiết lộ một đôi giày thể thao của Nike với thiết kế mang phong cách chủ đề PlayStation 5 và bây giờ có vẻ như Xbox đang hợp tác với Adidas để sản xuất những đôi giày với chủ đề cho chính console của riêng mình.

Complex trích dẫn “các nguồn quen thuộc” trong báo cáo của mình, trong đó đưa ra một mẫu giày Adidas mang nhãn hiệu Xbox. Thỏa thuận thương hiệu vẫn chưa được thông báo, nhưng Complex nói rằng lịch trình của sự hợp tác này sẽ đem tới bốn đôi giày theo chủ đề Xbox trong năm nay, với nhiều khả năng được lên kế hoạch ra mắt vào năm 2022.

Những đôi giày Xbox này đều sẽ là biến thể của mẫu Forum nổi tiếng thuộc Adidas. Như có thể thấy trong hình ảnh của một mẫu đang trong quá trình hoàn thiện ở trên, đôi giày có nhiều chi tiết Xbox, bao gồm một logo riêng biệt ở bên cạnh và một đường viền dạng lưới xung quanh gót chân gợi nhớ đến lỗ thông hơi trên cùng của Xbox Series X. Complex ghi chú rằng đôi giày sẽ được gói trong một chiếc hộp đen xanh với logo Xbox đính ở trên.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH