THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Phần Battlefield tiếp theo được lên kế hoạch phát hành trong khoảng từ tháng 10 đến tháng 12 năm nay

Cập nhật: Nó đang được phát triển cho cả console thế hệ trước và thế hệ hiện tại.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 12/05/2021, 05:29

EA đã xác nhận trong ngày hôm nay rằng Battlefield đang được phát triển bởi bốn studio EA DICE, Criterion, DICE LA và EA Gothenburg. EA cũng đã xác nhận rằng trò chơi sẽ được phát hành cho cả console thế hệ trước và thế hệ hiện tại, cũng như PC.

Câu chuyện gốc: Có vẻ như trò chơi Battlefield tiếp theo đang được lên kế hoạch phát hành cho kỳ nghỉ lễ trong năm nay, ít nhất là theo kế hoạch tài chính của EA.

Trong bản trình bày slide kèm theo kết quả doanh thu ngày hôm nay, EA đã đưa ra kế hoạch phát hành cho phần còn lại của năm tài chính, đặt Battlefield vào quý 3. Đây là lịch tài chính, vì vậy đối với EA, điều đó có nghĩa là Battlefield 6 (hoặc bất cứ thứ gì nó được gọi sau này) sẽ đi theo hướng này trong khoảng thời gian từ tháng 10 đến tháng 12.

Lịch phát hành cũng thông báo các tựa game khác của EA sẽ được phát hành như nào, với FIFA 22, F1 2021 và Madden NFL 22 tất cả sẽ ra mắt vào tháng 7 đến tháng 9, NHL 22 sẽ ra mắt cùng quý với Battlefield và EA Sports PGA Tour kết thúc năm tài chính từ tháng Giêng đến tháng Ba năm 2022. Lịch này không bao gồm bất kỳ tựa game nào chưa được thông báo, mặc dù nó có ghi nhận bản nâng cấp next-gen đã được công bố cho Star Wars Jedi: Fallen Order.

Battlefield 6 vẫn chưa được tiết lộ chính thức và thông báo chính thức của nó chỉ mới được EA hé lộ gần đây khi EA sẽ cho cái nhìn đầu tiên lộ diện vào tháng 6. Đáng chú ý, không có trò chơi Battlefield nào được phát hành vào năm 2020, phá vỡ những gì trước đây là chu kỳ hàng năm. Tuy nhiên, khi nó ra mắt, EA cho biết họ sẽ tận dụng “hoàn toàn” lợi thế của các nền tảng console mới.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH