THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

EA hé lộ Battlefield 6 sẽ lộ diện vào tháng 6

Phần tiếp theo của Battlefield tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 11/05/2021, 02:43

Trò chơi Battlefield tiếp theo có khả năng được tiết lộ vào tháng 6 theo một dòng tweet táo tợn từ tài khoản Twitter chính thức của trò chơi. Một trò chơi Battlefield mới cuối cùng cũng ra mắt vào cuối năm nay sau khi loạt game này tạm ngừng phát hành hàng năm. Trong khi các trò chơi Battlefield thường được phát hành vào mùa thu, một tiết lộ vào tháng tới có thể nằm trong kế hoạch.

“Những từ có vần điệu với Soon: June Boom,” tài khoản Twitter của Battlefield đăng. Một dấu hiệu có khả năng cho thấy bất cứ điều gì mà mọi người tại EA DICE đang làm, chúng ta có thể mong đợi nó sẽ lộ diện vào tháng tới.

Vào năm 2019, EA đã thông báo rằng họ sẽ không phát hành trò chơi Battlefield vào năm 2020, phá vỡ chu kỳ hàng năm của loạt game. Mặc dù EA không đưa ra lý do, Battlefield 5 không phải là trò chơi được đón nhận nhiều nhất trong franchise và người ta hiểu rằng nhà phát triển DICE sẽ quay trở lại cốt lõi cho trò chơi Battlefield tiếp theo.

Tuy nhiên, thêm thông tin về trò chơi Battlefield mới đã bắt đầu ra mắt vào đầu năm nay. Đầu tiên, EA tiết lộ rằng trò chơi Battlefield tiếp theo sẽ tận dụng tối đa hệ máy PS5 và Xbox Series X. Sau đó, trong buổi công bố trò chơi di động Battlefield, tổng giám đốc DICE, Oskar Gabrielson, cho biết họ có đội ngũ lớn nhất trong lịch sử series làm việc trên Battlefield 6 và việc tiết lộ sẽ xảy ra “sớm”.

Đã có một vài ảnh chụp màn hình bị rò rỉ kể từ khi Gabrielson thông báo, vì vậy có lẽ EA đang nghĩ rằng họ nên chính thức tiết lộ trò chơi Battlefield tiếp theo sớm hơn là muộn.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH