THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Fable đang được phát triển bằng Forza Engine

Engine ForzaTech có thể làm được nhiều điều hơn là chỉ dành cho ô tô.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 06/05/2021, 03:44

Trò chơi Fable mới của Microsoft đang được phát triển bằng công cụ Forza, theo danh sách việc làm trên trang web của Microsoft.
Danh sách cho một Kỹ sư phần mềm nói rằng nhóm tại Turn10 (các nhà phát triển của loạt phim Forza) sẽ làm việc với công cụ ForzaTech và sẽ “làm phong phú thêm bộ công cụ để hỗ trợ một game nhập vai hành động thế giới mở – Fable.”

Engine này không chỉ cung cấp năng lượng cho một trong những tựa game mới được mong đợi nhất của Microsoft dành cho Xbox Series X / S, mà vai trò này còn liên quan đến việc thêm một số tính năng mới vào engine, bao gồm “các tính năng mới như raytracing”, đang ngày càng được sử dụng trong Phát triển trò chơi AAA.

Fable ban đầu được công bố vào tháng 7 năm 2020 tại hội nghị công bố trò chơi mùa hè lớn của Xbox trước khi phát hành Xbox Series X và Series S. Nó đã được đưa ra một đoạn trailer CGI cho thấy không khí của game duy trì cảm giác hài hước mà series này được biết đến., mặc dù đã thay đổi studio mới là Playground Games cho phiên bản mới nhất.

Danh sách công việc cũng đề cập đến vai trò sẽ “có tác động lớn đến 3 tựa game AAA trong quá trình phát triển trên 2 thương hiệu Xbox được yêu thích”, cho thấy rằng cũng như công việc của Turn 10 trên Forza Motorsport, việc phát triển phần tiếp theo trong loạt phim Forza Horizon cũng có thể được tiếp tục cùng với sự phát triển của trò chơi Fable mới tại Playground Games.

Công cụ ForzaTech đã được sử dụng để cung cấp năng lượng cho một số cảnh đẹp và thế giới trò chơi trong loạt game Forza, vì vậy Microsoft nên tận dụng điều này khi họ tiếp tục phát triển.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH