THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Lost Soul Aside là đứa con dung hợp giữa Devil May Cry và Final Fantasy

Lost Soul Aside là một tựa game khiến game thủ dễ liên tưởng 2 series này nhờ vào thiết kế nhân vật và bối cảnh của nó.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 03/05/2021, 09:39

Lost Soul Aside là một tựa game phiêu lưu hành động khiến chúng ta liên tưởng đến sự kết hợp giữa Final Fantasy và Devil May Cry do thiết kế nhân vật và bối cảnh của nó. Bên cạnh nhân vật chính Kazer trông như thể anh ta sẽ thuộc về một trong hai tựa game đình đám kể trên thì trùm cuối trong đoạn trailer giống như một biến thể thay thế của Bahamut.

Tận dụng sức mạnh của Unreal Engine, các trận chiến cũng mang đến cho chúng ta những rung cảm của Black Myth: Wukong, tựa game đã khiến cả thế giới phải chú ý khi tung ra trailer đầu tiên.

Tựa game có tính năng hack-and-slash hành động đỉnh cao với các màn tấn công hiệu ứng trên diện rộng và các đòn kết hợp điên rồ. Câu chuyện sẽ xoay quanh Kazer, những thế lực đang săn lùng anh ta, “sức mạnh phi nhân tính”, và một con rồng có tri giác biến thành kiếm, đôi cánh.

Hiện tại ngày phát hành của Lost Soul Aside chưa được công bố, tuy nhiên nhà phát hành đã cho biết tựa game sẽ ra mắt trên PS4, PS5 và PC.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH