THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

Samurai Warriors 5 ra mắt trailer giới thiệu nhân vật

Trở lại sau 7 năm vắng bóng, Samurai Warriors 5 sẽ mang đến diện mạo hoàn toàn mới cho dòng game hành động hack & slash lừng danh này.

Bởi Nguyễn Hoàng Phong

Cập nhật: 03/05/2021, 11:08

Cùng với Dynasty Warriors, Samurai Warriors là dòng game hành động rất nổi tiếng của studio Omega Force – đơn vị phát triển game lâu đời thuộc Koei Tecmo. Tuy nhiên thay vì lấy bối cảnh Tam Quốc, Samurai Warriors kể về những anh hùng và các trận đánh nổi tiếng trong thời kỳ Chiến Quốc (Nhật Bản), nhưng với phong cách trẻ trung, hiện đại và giàu tính sáng tạo. Ra mắt từ năm 2004 và sở hữu lượng fan đông đảo, nhưng phiên bản chính thống gần đây nhất của Samurai Warriors đã ra mắt từ 7 năm về trước. Do đó, lần trở lại của Samurai Warriors 5 vào tháng 07.2021 được xem là cột mốc rất quan trọng của dòng game này, với nhiều sự thay đổi và cải tiến được cho là bước ngoặt.

Trong đoạn trailer mới công chiếu gần đây, Koei đã lần lượt giới thiệu nhiều nhân vật tâm điểm của Samurai Warriors 5. Theo dự kiến, trò chơi sẽ có tất cả 27 nhân vật mà game thủ có thể điều khiển.

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH