THỨ TƯ,NGÀY 22 THÁNG 4, 2020

It Takes Two đã bán được hơn 1 triệu bản, cho thấy game thủ thực sự thích thể loại game co-op này?

Sự bùng nổ của game hành động phối hợp.

Bởi Trịnh Đình Trường

Cập nhật: 28/04/2021, 10:03

Với hơn một triệu bản được bán ra, It Takes Two đã cho chúng ta thấy rằng, game thủ không chỉ muốn try-hard một mình.

Hazelight Studio-nhà sản xuất tựa game It Takes Two đã chia sẻ trên Twitter như sau : “Wow! It Takes Two đã bán được hơn một triệu bản và con số vẫn tiếp tục gia tăng mạnh mẽ! Cảm ơn các bạn rất nhiều vì tất cả thiện cảm mà mọi người đành cho tựa game này, nó rất ý nghĩa với chúng tôi” và Josef Fares-nhà biên kịch đồng thời là đạo diễn của tựa game cũng có đôi lời : “Việc bán được hơn một triệu bản này cũng cho thấy rằng game thủ cũng muốn chơi game thể loại co-op như It Takes Two! Cảm ơn tất cả các bạn và tôi mong rằng chúng ta có thể thấy nhiều tựa game như này hơn.”

It Takes Two đã đón nhận cơn mưa lời khen từ các kênh đánh giá vì những gì nó đem lại. Có lối chơi phối hợp thú vị, cùng câu truyện rất đời thường, và hình ảnh phù hợp với mọi lứa tuổi thì việc It Takes Two được đón nhận như vậy là rất xứng đáng.

Các bạn đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này chưa? nếu chưa thì hãy nhanh chóng rủ bạn bè hoặc người thân cùng trải nghiệm nó ngay đi, còn nếu rồi thì hãy cho tôi biết bạn nghĩ gì sau khi chơi tựa game này ở dưới phần bình luận nhé!

Bình luận

Tôn trọng lẫn nhau, hãy giữ cuộc tranh luận một cách văn minh và không đi vượt quá chủ đề chính. Thoải mái được chỉ trích ý kiến nhưng không được chỉ trích cá nhân. Chúng tôi sẽ xóa bình luận nếu nó vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của chúng tôi

Chưa có bình luận. Sao bạn không là người đầu tiên bình luận nhỉ?

SEARCH